Danh sách từ A-Z
Ác ma 2 – Demon 2
Xem phim

Xem phim Ác ma 2 – Demon 2

Quốc gia: Italy

Đạo diễn: Lamberto Bava

Diễn viên: Coralina Cataldi TassoniDavid KnightNancy Brilli

Thể loại: Phim Kinh Dị - Ma

Server VIP
Nội dung phim

Phim Ác ma 2 (Demon 2)

Phim Ác ma 2 (Demon 2) là một bộ phim kinh dị của Ý năm 1986 do Lamberto Bava đạo diễn và Dario Argento sản xuất. Đây là phần tiếp theo của bộ phim Ác quỷ năm 1985 của Bava và các ngôi sao David Knight, Nancy Brilli, Coralina Cataldi Tassoni, cũng như con gái út của Argento, Asia Argento, trong vai diễn điện ảnh đầu tay của cô ở tuổi 10. Trong phim, những con quỷ xâm chiếm thế giới thực thông qua một chương trình truyền hình, biến cư dân của một khu chung cư thành những con quái vật khát máu.
Nôi dung phim Ác ma 2 (Demon 2): nhiều cư dân của một tòa nhà chung cư cao tầng đang xem một bộ phim được phát trên truyền hình. Câu chuyện của bộ phim kể về một số thanh thiếu niên xâm nhập vào một thành phố hoang vắng và có tường bao quanh do sự bùng phát của Ác ma từ phần phim đầu tiên. Tìm thấy xác của con quỷ, một trong những thiếu niên vô tình hồi sinh nó khi máu chảy từ vết xước vào miệng con quỷ.
Trong tiệc sinh nhật của mình, nữ chính Sally đang xem lại một cảnh phim kinh dị thì bỗng bị sinh vật trong phim trườn qua TV chiếm lấy thể xác. Lúc này, màn đêm cũng dần buông xuống và không khí tòa nhà nơi Sally trở nên chết chóc hơn bao giờ hết. Những người sống sót cố gắng chiến đấu hết mình, trong khi kẻ yếu thì bị biến thành quái vật. Cuộc rượt đuổi giữa 2 giống loài cứ thế diễn ra bất tận trong không gian khép kín.
Khi những người bạn của cô ấy tặng chiếc bánh cho Sally, cô ấy biến thành một con quỷ và tấn công họ, biến tất cả trừ hai người họ thành những con quái vật khát máu. Mật của các sinh vật thấm qua tòa nhà, đốt cháy trần nhà và vào các căn hộ khác và làm chập hệ thống điện. Trong một căn hộ, một con chó liếm mật và biến thành một con thú hung ác tấn công và giết chết chủ nhân của nó. Trong một căn hộ khác, một cậu bé bị cha mẹ bỏ lại một mình để tránh Sally và những người bạn quỷ hung hãn của cô, nhưng bị đầu độc bởi mật và trở thành một con quái vật.

Mở rộng...
x