Danh sách từ A-Z
Ác Mộng 20 Năm
Xem phim

Xem phim Ác Mộng 20 Năm

Nightmare (2012)

Quốc gia: Đài Loan

Đạo diễn: Yip Wai Ying

Diễn viên: Chu Hiểu HàmTiết Khải Kỳ

Thể loại: Phim Kinh Dị - Ma

Server VIP
Nội dung phim

Phim Ác Mộng 20 Năm

Phim Ác Mộng 20 Năm kể về một thành niên tình cờ nhìn thấy cố gái trẻ bị một tên sát nhân chém và quăng xuống từ tầng 25 của tòa nhà. Khi cảnh sát vào điều tra căn phòng anh nhìn thấy đã bỏ trống rất lâu không ai ở, bây giờ anh mới biết người hàng xóm mà hằng ngày anh nhìn thấy là một hồn ma. Anh quyết định tìm rõ nguyên nhân cơn ác mộng của mình liên quan đến cái chết của một cô gái trẻ…
Bộ phim Ác Mộng 20 Năm bắt đầu với Dong Zi, một người đàn ông mắc chứng mất ngủ diễn ra trong thời gian dài, căn bệnh đã khiến anh không phân biệt được đâu là thực tại, đâu là giấc mơ nửa. Vào một đêm, Dong Zi chứng kiến cảnh một người phụ nữ ở chung cư bên kia đường bị đâm và ném từ ban công của cô ấy. Bạn gái nhà tâm lý học Yi Fan trong chương trình radio được Dong Zi đang hoang mang kêu gọi hỗ trợ vì không có dấu hiệu nào cho thấy cái chết và căn hộ dường như không có người ở trong một thời gian.

Bên cạnh anh luôn có cô bạn gái xinh đẹp Yi Fan, người luôn bên anh mỗi khi mỏi mệt và cần quan tâm. Cô liền khuyên thôi miên Đồng Tử để giải bí. Hai người họ quyết định đi đến Làng Nine Mile bị cô lập, nơi anh ta có thể đã chứng kiến một vụ giết người khủng khiếp chưa được giải quyết khi một thanh niên lớn lên sau khi nhận ra rằng anh ta dường như đang làm xáo trộn những hồi ức và giấc mơ rời rạc với những cảnh tượng về đêm của mình.

Điều kinh khủng gì sẽ diễn ra tiếp theo đây? Kết thúc như thế nào?

Mở rộng...
x