Danh sách từ A-Z
All Things Fair
Xem phim

Xem phim All Things Fair

All Things Fair

Quốc gia: Thụy Điển

Đạo diễn: Bo Widerberg

Diễn viên: Johan WiderbergMarika LagercrantzTomas von Brömssen

Thể loại: Phim Tâm Lý, Phim Chính Kịch, Phim Lãng Mạn

Server VIP
Server VIP 2
  • HD
Nội dung phim

Phim All Things Fair

Phim All Things Fair là một bộ phim chính kịch khiêu dâm của Thụy Điển được công chiếu tại các rạp chiếu phim ở Thụy Điển vào ngày 3 tháng 11 năm 1995. Do Bo Widerberg viết kịch bản và đạo diễn , phim All Things Fair là kể về mối quan hệ tình dục giữa một giáo viên và học sinh 15 tuổi của cô ấy ở miền nam Thụy Điển trong Thế chiến thứ hai . Con trai của Bo Widerberg, Johan Widerberg đóng vai cậu bé Stig và Marika Lagercrantz đóng vai cô giáo Viola của cậu. Tiêu đề gốc được lấy từ bài thánh ca Thụy Điển ” Den blomstertid nu kommer”, theo truyền thống được hát trong các trường học trước khi đóng cửa vào kỳ nghỉ hè.

Đây là bộ phim cuối cùng do Widerberg thực hiện. Nó đã giành được một số giải thưởng trong nước và quốc tế và được đề cử cho Giải Oscar cho Phim nói tiếng nước ngoài hay nhất

Nội dung phim All Things Fair

Vào năm 1943, giữa Thế chiến thứ hai , Stig là một cậu bé 15 tuổi đang học năm thứ ba tại một trường học ở Malmö , cùng gia đình chuyển đến khu vực này từ Stockholm .hai năm trước. Anh ấy thân thiết với anh trai Sigge của mình, một võ sĩ quyền anh sẽ sớm lên đường làm nhiệm vụ ở tiền tuyến. Một ngày nọ trong giờ học, Stig gặp rắc rối vì chuyền bài và bị giáo viên Viola yêu cầu ở lại. Cô ấy yêu cầu được xem ghi chú, trong đó tiết lộ sự thiếu hiểu biết về tình dục của các chàng trai đến mức đáng xấu hổ. Để trừng phạt, Viola bắt Stig lau bảng đen và đuổi ruồi trong lớp. Stig bắt đầu bị thu hút bởi Viola đã kết hôn và giả vờ quan tâm đến bộ sưu tập từ điển của cô ấy như một cái cớ để nán lại xung quanh. Viola đáp lại tình cảm của Stig và chẳng mấy chốc họ bắt đầu ngoại tình. Một ngày nọ, chồng của Stig và Viola, Kjell, tình cờ đến nhà Viola và Stig bị Kjell phát hiện trước khi anh ta kịp trốn thoát. Kjell, một nhân viên bán hàng, không giận Stig và không tỏ ra nghi ngờ cậu bé về bất cứ điều gì, cho rằng cậu là học trò cưng của vợ mình. Kjell và Stig bắt đầu hình thành một mối quan hệ dễ dàng nhờ âm nhạc cổ điển, trò tiêu khiển mà cha của Stig không đánh giá cao.

Trong khi đó, người hàng xóm và bạn cùng lớp của Stig là Lisbet thích anh ta và cố gắng học phương ngữ Stockholm qua radio để thu hút sự chú ý của anh ta. Sigge gửi cho Stig những bức thư từ trên tàu ngầm Ulven được viết bằng một mật mã đặc biệt giữa hai anh em. Một ngày nọ, Kjell bắt gặp Stig đang đi dạo quanh nhà trong chiếc áo choàng, và Stig buộc phải dọn dẹp. Nó được tiết lộ rằng Kjell đã biết về vụ việc suốt thời gian qua, nhưng không thể làm gì được. Kjell thú nhận những vấn đề trong hôn nhân của anh với Viola bắt nguồn từ sự không chung thủy của chính anh ngay sau đám cưới của họ, và mối quan hệ không được cải thiện sau đó. Tình bạn của Kjell với Stig vẫn tiếp tục, nhưng chứng nghiện rượu của anh ta ngày càng rõ ràng hơn đối với cậu bé và anh ta bắt đầu đặt câu hỏi về mối quan hệ của mình với Viola.

Mở rộng...
x