Danh sách từ A-Z
Âm Dương Sư: Thị Thần Lệnh – The Yin Yang Master
Xem phim

Xem phim Âm Dương Sư: Thị Thần Lệnh – The Yin Yang Master

The Yin Yang Master

Quốc gia: Trung Quốc

Đạo diễn: Lý Uất Nhiên

Diễn viên: Châu TấnKhuất Sở TiêuThẩm NguyệtTrần KhônTrần Vỹ ĐìnhVương Lệ KhônVương Tử

Thể loại: Phim Thần Thoại

4.38/ 5 18 lượt
Server VIP
Nội dung phim

Phim Âm Dương Sư: Thị Thần Lệnh

Phim Âm Dương Sư: Thị Thần Lệnh kể về một cuộc tranh đấu nổ ra giữa các cõi, và Âm Dương Sư Tình Minh bắt tay với hộ vệ bị thất sủng Viên Bác Nhã để chế ngự mối đe dọa ma quỷ khi một âm mưu dần triển khai.
Âm Dương Sư khởi nguồn là loạt truyện ngắn và tiểu thuyết do tác giả Baku Yumemakura sáng tác, xuất bản lần đầu trên tạp chí All Yomimono tại Nhật Bản từ năm 1986. Tại Trung Quốc và các quốc gia châu Á khác, thương hiệu Âm Dương Sư được biết đến chủ yếu nhờ loạt trò chơi nổi tiếng cùng tên do hãng NetEase Games phát hành từ năm 2016.
Bên cạnh một số phiên bản điện ảnh tại quê hương Nhật Bản, Âm Dương Sư còn được các nhà làm phim Hoa ngữ đưa lên màn ảnh rộng.
Tác phẩm đầu tiên có tên Âm Dương Sư: Tình Nhã tập do Quách Kính Minh làm biên kịch kiêm đạo diễn, với sự tham gia của Triệu Hựu Đình, Đặng Luân, Uông Đạc, Vương Tử Văn. Bộ phim này đã được phát hành trên toàn cầu thông qua hệ thống Netflix
Dự án thứ hai là phim Âm Dương Sư: Thị Thần Lệnh, do Lý Uất Nhiên làm đạo diễn, với sự tham gia của Trần Khôn, Châu Tấn, Khuất Sở Tiêu, Thẩm Nguyệt, Trần Vĩ Đình. Bộ phim ra mắt khán giả Trung Quốc trong dịp Tết Nguyên đán năm nay, rồi sau đó cũng tiến lên hệ thống Netflix vào tháng 3.
Khác với Tình Nhã tập chủ yếu lấy cảm hứng từ loạt tiểu thuyết gốc của Nhật Bản, Thị Thần Lệnh chịu ảnh hưởng từ loạt trò chơi Âm Dương Sư do NetEase Games phát hành. Phim lấy bối cảnh thế giới giả tưởng nơi con người và các loài yêu quái cùng nhau tồn tại.
Sau cuộc phản loạn của đại yêu quái Tương Liễu nhằm thống lĩnh yêu giới và tiêu diệt loài người, xung đột giữa hai bên bùng nổ và trở nên không thể hàn gắn. Con người co cụm lại, sống trong Bình Kinh Thành dưới sự thủ hộ của Âm Dương Sư – những pháp sư sở hữu pháp lực cao cường. Còn yêu quái thì lui về Yêu Vực xa xôi, nước sông không phạm nước giếng.

Mở rộng...
x