Danh sách từ A-Z
An Lạc Truyện (Thuyết Minh)
Xem phim

Xem phim An Lạc Truyện (Thuyết Minh)

The Legend of Anle (2023)

Quốc gia: Trung Quốc

Đạo diễn: Thành Trí Siêu

Diễn viên: Bùi Tử ThiêmCung TuấnĐịch Lệ Nhiệt BaHạ NamLong Thủy ĐìnhLưu Vũ Ninh

Thể loại: Phim Cổ Trang, Phim Phiêu Lưu - Hành Động, Phim Tình Cảm

Nội dung phim

Phim An Lạc Truyện Thuyết Minh

Phim An Lạc Truyện Thuyết Minh kể về hành trình của Nhậm An Lạc – một người phụ nữ quyết định đấu tranh cho công lý và tìm kiếm hạnh phúc trong cuộc sống. Với cốt truyện đa chiều, diễn xuất xuất sắc và hình ảnh đẹp mắt, phim đã gây ấn tượng sâu sắc và mang đến những thông điệp ý nghĩa về tình yêu, tình bạn và trách nhiệm xã hội. Bước vào thế giới của “An Lạc Truyện” là một hành trình đầy màu sắc và cảm xúc, đưa khán giả đến với một cuộc phiêu lưu đáng nhớ.
Phim An Lạc Truyện Thuyết Minh là một bộ phim kể về cuộc đời của Tử Nguyên (do Địch Lệ Nhiệt Ba thủ vai), một cô gái sinh ra trong một gia đình quý tộc, thuộc dòng họ cao quý và đứng đầu trong vị trí công thần của quốc gia. Tuy nhiên, số phận đã mang đến cho gia tộc những biến cố đầy chông gai, khiến Tử Nguyên phải rời bỏ cung điện và trở thành một người lưu vong giữa dân gian.

Không muốn chấp nhận sự sắp đặt của số phận, Tử Nguyên quyết định giấu danh tính và mang tên Nhậm An Lạc. Cô quyết định đến chăm sóc những người dân bất hạnh và đau khổ do chiến tranh, hy vọng tạo dựng một cộng đồng yên bình và hòa thuận. Đồng thời, cô cũng nỗ lực điều tra sự thật về quá khứ, nhằm phục hồi danh dự cho gia tộc của mình. Trong quá trình đó, Nhậm An Lạc không chỉ được lòng nhân dân và trở thành niềm tự hào của họ, mà còn nhận được sự tôn trọng từ Thái tử Hàn Diệp (do Cung Tuấn đóng), trở thành người phụ tá đắc lực của hắn.
Hàn Diệp và Nhậm An Lạc cùng nhau mưu kế và thông minh để vạch ra những âm mưu lừa đảo trong kỳ thi khoa cử và vụ tham ô lương thực cứu trợ tại vùng Giang Nam. Trong khi đó, chiến tranh bùng nổ ở biên cảnh, Nhậm An Lạc coi việc bảo vệ và chăm sóc đời sống của mọi người như nhiệm vụ của mình. Cô quyết định theo Hàn Diệp tham gia vào cuộc chiến, hy vọng sẽ nhanh chóng đem lại sự ổn định và hạnh phúc cho mọi người.

Mở rộng...
x