Danh sách từ A-Z
Anh Ấy Nói Tình Yêu Đã Quá Hạn
Xem phim

Xem phim Anh Ấy Nói Tình Yêu Đã Quá Hạn

He Says Love Is Overdue / 他说爱情已迟暮

Quốc gia: Trung Quốc

Thể loại: Phim Tình Cảm

Server VIP
Nội dung phim

Phim Anh Ấy Nói Tình Yêu Đã Quá Hạn

Phim Anh Ấy Nói Tình Yêu Đã Quá Hạn xoay quanh câu chuyện về một người đàn ông đã sống để theo đuổi sự tự do cá nhân của mình. Tuy nhiên, anh không ngần ngại đưa người phụ nữ của mình đi gặp một nhóm người lạ. Điều anh không biết là người phụ nữ đó hiện đang bị ung thư giai đoạn cuối.

Trong khi anh ngồi yên trên ghế sô pha nhìn người phụ nữ của mình bị ức hiếp uống rượu không ngừng thì một người đàn ông khác cười nhạo quấy rối cô. Anh ta nhanh chóng đánh người đàn ông và đuổi tất cả họ ra khỏi nhà. Sau đó, anh ta tóm lấy người phụ nữ và nói rõ rằng anh ta muốn tra tấn cô. Thấy chồng như vậy, người phụ nữ bất lực nhìn lại quá khứ hạnh phúc của họ và chỉ biết trách mình mù quáng. Bây giờ, cô không còn hy vọng gì vào anh nữa.

Trong lúc cô uống nhiều rượu đến mức bắt đầu đau bụng, anh nhìn thấy liền vội đá hộp thuốc của cô đi, sau đó còn nói rằng cô chỉ giả vờ ốm. Người phụ nữ nghĩ, “Tôi muốn bạn chịu trách nhiệm cho cả hai khi bạn chết.”

Anh lạnh lùng quay người định bỏ đi, cô ôm lấy chân anh nói không muốn chết, nhưng anh vẫn đá cô đến khi cô không chịu được nữa, máu phun ra từ miệng. Lúc này anh mới nhận ra tính nghiêm trọng của vấn đề.

Mở rộng...
x