Danh sách từ A-Z
Anh Muốn Chúng Ta Ở Bên Nhau
Xem phim

Xem phim Anh Muốn Chúng Ta Ở Bên Nhau

Love Will Tear Us Apart (2021)

Quốc gia: Trung Quốc

Diễn viên: Khuất Sở TiêuTrương Tịnh Nghi

Thể loại: Phim Tâm Lý, Phim Tình Cảm

Server VIP
Nội dung phim

Phim Anh Muốn Chúng Ta Ở Bên Nhau

Phim Anh Muốn Chúng Ta Ở Bên Nhau được chuyển thể từ tiểu thuyết “Ngày mai, cô bạn gái đã bên tôi suốt 10 năm phải kết hôn rồi”. Một tình yêu đơn phương bắt đầu từ năm trung học. Họ gặp lại nhau vào 10 năm sau.
Khuất Sở Tiêu đóng vai Lữ Khâm Dương, chàng trai đến từ nông thôn. Anh đem lòng yêu cô gái xinh đẹp Lăng Nhất Nghiêu (Trương Tịnh Nghi) từ năm 16 tuổi nhưng cặp đôi không vượt qua được hiện thực tàn khốc.

Các nhân vạt trong phim Anh Muốn Chúng Ta Ở Bên Nhau

Nhân vật Lữ Khâm Dương
Nam chính trời sinh học dốt nhưng lòng nuôi chí lớn muốn dựa vào nghề phụ hồ mà vượt khó thoát nghèo , tính tình hắn cương trực luôn sống với khẩu hiệu ” nghèo cho sạch rách cho 5 triệu ” . Vì tính khí bất đồng mà bị người cùng nghề hãm hại . Nếu lúc đầu hắn chấp nhận lấy số tiền hối lộ ấy chịu an phận làm một người bình thường trong một cái xã hội thúi nát thì đã không cần phải khổ sở như vậy .

Nhân vật Lăng Nhất Nghiêu
Một chiếc nữ sinh ngây thơ thích nghe lời ngon ngọt , sau khi tốt nghiệp đã cùng Lữ Khâm Dương sống như vợ chồng trong thời gian ngắn ….. rồi một ngày nọ * bùm * ! cục nợ to đùng từ trên trời rơi xuống , hắn phải từ biệt nàng để đến Tân Cương làm thuê trả nợ , đi một cái hết cả 10 năm , Nghiêu Nghiêu tuổi đã ngoài ba mươi vẫn chưa được mặc áo cưới

Nhân vật Chú Ba
Chú Ba là người trượng nghĩa gặp lúc Lữ Khâm Dương sa cơ thất thế liền ra tay tương cứu nhưng do đạo diễn lại một lần nữa muốn khẳng định với chúng ta ! Thượng Thiên ghét người tốt nên Lữ Khâm Dương phải bỏ mạng tại Tân Cương ! tiền hắn muợn Chú Ba chắc phải sang phần 2 mới trả đủ ? nếu có phần 2 ?

Mở rộng...
x