Danh sách từ A-Z
Anh Trai Nhà Đối Diện – Sweet Sweet
Xem phim

Xem phim Anh Trai Nhà Đối Diện – Sweet Sweet

Sweet Sweet

Đang phát: Tập 4

Tập mới nhất: 432

Quốc gia: Trung Quốc

Đạo diễn: Điền Điềm

Diễn viên: Đinh Nhất NhấtHà DữTriệu Dịch Khâm

Thể loại: Phim Tâm Lý, Phim Tình Cảm

Server VIP
Nội dung phim

Phim Anh Trai Nhà Đối Diện

Phim Anh Trai Nhà Đối Diện VietSub Thuyết Minh Trọn Bộ Sweet Sweet Câu chuyện kể về cô gái xinh xắn vừa tốt nghiệp chuyên ngành thiết kế Điền Điềm tình cờ gặp chàng trai bị mất ngôn ngữ Tô Mộ, dưới sự tình cờ của số phận, chỉ có cây kem do chính Điền Điềm làm đã khiến tâm trạng Tô Mộ vui vẻ. và trôi chảy. Trong một lần kiểm tra, chiếc drone của Tô Mộ bay vào nhà Điền Điềm, tưởng nhà không có người nên trèo vào tìm, bị Điền Điềm bắt gặp đang tắm, hai người suýt chết.

Dưới sự trùng hợp của vận mệnh, chỉ có kem do chính tay Điền Điềm làm mới khiến tâm trạng Tô Mộ vui vẻ, nói năng trôi chảy. Trong một lần thử nghiệm, máy bay không người lái của Tô Mộ bay vào nhà Điền Điềm, tưởng rằng nhà không người nên anh trèo vào tìm, bị Điền Điềm đang tắm bắt quả tang, hai người thiếu chút nữa đã “Loã lồ gặp nhau”.

Diễn viên chính trong phim Anh Trai Nhà Đối Diện

Triệu Dịch Khâm

Triệu Dịch Khâm sinh ngày 31 tháng 5 năm 1997 là gương mặt mới trong giới diễn viên Hoa ngữ. Nam diễn viên còn khá trẻ và chưa có nhiều cơ hội trong lĩnh vực diễn xuất, chỉ được một số khán giả biết đến qua vai diễn Lam Thiên Dã trong phim Chọc Phải Điện Hạ Lạnh Lùng.

Dù chưa gây tiếng vang lớn trong các tác phẩm phim truyền hình, điện ảnh nhưng Triệu Dịch Khâm gần đây được khán giả quan tâm sau vụ lùm xùm bị cha của bạn gái cũ uy hiếp. Sau đó anh được Vu Chính đứng ra đòi lại công bằng và phải mất một khoảng thời gian để lấy lại tinh thần để tiếp tục hoạt động nghệ thuật. Anh Trai Nhà Đối Diện được cho là bộ phim đánh sự trở lại của nam diễn viên trong năm 2021.

Phim còn có sự tham giả của dàn diễn viên trẻ như Đinh Nhất Nhất vai Điền Điềm, Phan Tử Nghiên vai Mễ Á, Lưu Ngạn Trình vai Lý Địch, Hà Dữ vai, Vương Diễm Diệc, Lưu Chỉ Vi vai Huệ Tử

Mở rộng...
x