Danh sách từ A-Z
Antrum: Tựa Phim Chết Chóc Nhất Từng Được Làm
Xem phim

Xem phim Antrum: Tựa Phim Chết Chóc Nhất Từng Được Làm

Antrum: The Deadliest Film Ever Made

Quốc gia: Châu Âu

Đạo diễn: David Amito

Diễn viên: Carrie HammontreeCircus-SzalewskiDan IstrateJero MedinaKristel EllingLucy RaynerNicole TompkinsPierluca ArancioRowan SmythShu Sakimoto

Thể loại: Phim Kinh Dị - Ma

Server VIP
Nội dung phim

Phim AnTrum

Phim AnTrum Mọi thứ bắt đầu bằng một lời đồn, bộ phim được quay vào thập niên 1970, có thể là năm 1979, được quay bằng tiếng Anh nhưng rõ ràng là có nguồn gốc từ Bulgary — được gửi để đưa vào nhiều liên hoan phim; không ai chấp nhận nó. Sau mỗi lần bị từ chối, các giám đốc lễ hội khác nhau chết trong những hoàn cảnh đáng ngờ. xuất hiện như một bộ phim bị nguyền rủa từ những năm 1970.

Người xem được cảnh báo để tiếp tục thận trọng. Nó được cho là một câu chuyện về một chàng trai và cô gái trẻ vào rừng để cố gắng cứu linh hồn của con vật cưng vừa qua đời của họ. Họ hành trình đến “The Antrum”, chính nơi mà ác quỷ đã hạ cánh sau khi bị đuổi khỏi thiên đường. Ở đó, những đứa trẻ bắt đầu đào một cái hố xuống địa ngục.

Nội dung phim AnTrum nói về diễn biến tâm lý của hai chị em là Oralee và Nathan khi chú chó cưng của họ vừa chết. Khi Nathan hỏi mẹ rằng con chó có được lên thiên đường không, bà đã không trả lời rõ ràng, điều này khiến cậu bé nghi ngờ.

Nathan và Oralee tìm được một số tài liệu cho rằng có thể đi vào lòng đất để xuống địa ngục, họ quyết định vào trong rừng và đào một cái hang. Gần đó, có một người đàn ông bí ẩn đang chờ đợi, trông ông ta có vẻ là một kẻ thờ phụng quỷ dữ
Lời đồn tiếp tục rằng, khi phim AnTrum được giới thiệu lần đầu tiên ở một liên hoan phim tại Budapest, Hungary vào năm 1988, rạp phim nơi công chiếu bộ phim này đã bị cháy rụi, thiêu chết 56 người. Lúc đó, mọi thứ liên quan đến Antrum cũng bị cháy theo trong rạp phim, các bản sao phim nhựa còn lại rất ít và bị thất lạc. Sau đó một vụ nổ xảy ra ở San Francisco giết chết 30 người cũng liên quan tới việc công chiếu Antrum.
Có rất ít thông tin trực tuyến về bộ phim này, có thể là do phần lớn các sự kiện của bộ phim đã xảy ra trước khi chúng ta sử dụng rộng rãi internet. Ngoài ra, thời gian trôi qua khiến nhiều người cho rằng đó chỉ là tin đồn mê tín dị đoan, hoặc một câu chuyện truyền thuyết đô thị. Tuy nhiên, có một cộng đồng người thực sự tin rằng bộ phim này bị nguyền rủa và khả năng gây hại của nó trên thực tế là có thật.
Vào tháng 12 năm 2014, công ty sản xuất Else Films (được sở hữu và điều hành bởi Michael Laicini và David Amito) đã tìm thấy một bản sao cũ kỹ của Antrum được bán trên diễn đàn phim trực tuyến chuyên trao đổi các bộ phim xưa cũ, tối nghĩa. Else Films đã mua lại nó từ Grace Wajtowics, bản thân cô Grace là một nhà sưu tập phim chuyên nghiệp. Sau đó Else Films bắt đầu sản xuất lại Antrum theo một cách khác dựa trên những gì còn lại của bản sao Antrum gốc.

Bản phát hành mới nhất của phim được làm xong vào năm 2018 và công bố rộng rãi vào năm 2020, được đặt lại tên là Antrum: The Deadliest Film Ever Made (Antrum: Tựa Phim Chết Chóc Nhất Từng Được Làm), mở đầu là một đoạn phim tài liệu dài 15 phút trước khi phiên bản đúng với phim gốc được trình chiếu.

Mở rộng...
x