Danh sách từ A-Z
Attack On Titan Season 4 Part 3
Xem phim

Xem phim Attack On Titan Season 4 Part 3

Attack On Titan Season 4 Part 3

Quốc gia: Nhật Bản

Đạo diễn: Hayashi YuuichirouShishido Jun.

Thể loại: Phim Hoạt Hình

Server VIP
Nội dung phim

Phim Attack On Titan Season 4 Part 3

Phim Attack On Titan Season 4 Part 3 sẽ là hồi kết cho anime Đại Chiến Titan. WIT Studio đã rất thành công khi chuyển thể 3 mùa đầu tiên của Attack on Titan, câu chuyện và các nhân vật của anime này đã nhận được sự quan tâm trên toàn thế giới. Hàng triệu người hâm mộ luôn chờ đón cái kết của Attack on Titan. Cộng đồng đã lo lắng khi MAPPA sẽ sản xuất Attack on Titan mùa cuối cùng thay vì WIT Studio. Tuy nhiên công bằng mà nói, studio này đã mang đến một phiên bản chuyển thể trên cả tuyệt vời.

Ngay sau khi phát sóng tập cuối của Attack on Titan Season 4 Part 2 phát sóng tại Nhật Bản, MAPPA đã xác nhận rằng Attack on Titan Season 4 sẽ có Part 3. Thông báo này được đính kèm với đoạn giới thiệu chính thức đầu tiên của phần 3 này.

Phần 2 của Attack on Titan Season 4 đã kết thúc sau 12 tập phim được phát sóng. MAPPA đã chuyển thể mỗi chap trong manga gốc thành một tập phim và nhận về rất nhiều sự ủng hộ từ khán giả. Tập 12 của Attack on Titan Season 4 Part 2 chuyển thể từ chap 130 của bộ truyện gốc.

Với việc AoT có tổng cộng 139 chap có nghĩa là bộ anime này vẫn còn 9 chap nữa để chuyển thể. MAPPA rõ ràng có đủ cơ sở để sản xuất Attack On Titan Season 4 Part 3. Vì vậy, không có gì ngạc nhiên khi cộng đồng anime đã mong đợi một thông báo chính thức từ studio MAPPA và cho đến hôm nay, điều này đã trở thành hiện thực. Hiện tại chưa có mùa phim cụ thể cho Attack on Titan Season 4 Part 2 mà chỉ có mốc thời gian là năm 2023.

Mở rộng...
x