Danh sách từ A-Z
Ba Mươi Thôi Mà
Xem phim

Xem phim Ba Mươi Thôi Mà

Nothing But Thirty

45

Đang phát: Tập 3

Tập mới nhất: 321

Quốc gia: Trung Quốc

Đạo diễn: Trương Hiểu Ba

Diễn viên: Dương LạcĐồng DaoGiang Sơ ẢnhMao Hiểu Đồng

Thể loại: Phim Tình Cảm

Server #1

Phim được chiếu ở thichxemphim.net

Nội dung phim

Tóm tắt

Xem phim Ba Mươi Thôi Mà – Nothing But Thirty Vietsub Thuyết Minh Full HD

Ba Mươi Thôi Mà – Nothing But Thirty là bộ phim Trung Quốc nói về phụ nữ ở độ tuổi ba mươi, gặp phải những câu chuyện tình cảm cùng với áp lực ở độ tuổi quan trọng này của người phụ nữ.

Phim được chuyển thể từ tiểu thuyết nhận được nhiều sự yêu thích, nói về người có sở thích viết lách Chung Hiểu Cần, Cố Giai – người phụ nữ gia đình toàn chức và Vương Mạn Ni – người luôn độc lập độc hành, 3 người phụ nữ với 3 tính cách khác nhau đại diện cho hình ảnh của người trong gia đình và sự nghiệp. Ba nữ chính là Đồng Dao, Giang Sơ Ảnh, Mao Hiểu Đồng, 3 người họ là đại mỹ nhân, lần này họ cùng nhau tự hội đã dấy lên rất nhiều bình luận.

Đạo diễn: Trương Hiểu Ba

Biên kịch: Trương Anh Cơ

Diễn viên: Giang Sơ Ảnh, Đồng Dao, Dương Lạc, Mao Hiểu Đồng

Thời gian phát sóng dự kiến: Tháng 7

Trên sóng: đài Đông Phương, Tencent

Bộ phim thuộc thể loại đô thị kể về câu chuyện của những người phụ nữ trong độ tuổi 30 đã gặp phải những áp lực chồng chất trong cuộc sống. Khi dân mạng kêu gọi quay hình bộ phim Phẩm cách của thục nữ vào hai năm trước thì những bộ phim đô thị, nữ quyền dần trở thành đề tài nóng và trước sau đã quay gần 20 bộ phim. Nhưng tính đến thời điểm hiện giờ chỉ có Phấn Hồng Nữ Lang, Hoan Lạc Tụng tạo được tiếng vang.

Mở rộng...
x