Danh sách từ A-Z
Bạch Đăng Y Quán
Xem phim

Xem phim Bạch Đăng Y Quán

Đang phát: Tập 4

Tập mới nhất: 432

Quốc gia: Trung Quốc

Thể loại: Phim Tình Cảm

Server VIP
Server VIP 2
  • 1
  • 2
  • 3
Nội dung phim

Phim Bạch Đăng Y Quán

Phim Bạch Đăng Y Quán là bộ phim tình cảm, ma quái kể về hành trình bí ẩn của một cô gái và chàng trai đi tìm sự thật về chứng mất trí nhớ và bí ẩn về linh hồn. Với cốt truyện độc đáo, bộ phim đan xen giữa ngôn tình và siêu nhiên, khi cô gái phải đối mặt với yêu ma sống trong cơ thể mình và chàng trai quyết tâm giúp cô tìm lại chữ ký của mình. bộ nhớ bị mất.

Phim Bạch Đăng Y Quán mở đầu bằng việc cô gái chấp nhận hủy bỏ hôn ước khi phát hiện ra hoàn cảnh nghèo khó của chàng trai bên nhà chồng sắp cưới. Từ đó, câu chuyện chuyển sang một tình huống đen tối khi cô gái không để ý đến lời cảnh báo và trở về nhà trong bóng tối.

Phân cảnh cô gái gặp một người đàn ông bí ẩn rồi trở thành hồn ma sống mang đến sự hồi hộp và sợ hãi cho khán giả. Điều này tạo nên bước ngoặt quan trọng của câu chuyện, khi chàng trai trong Y Quân phải dùng chuông vàng và bùa hộ mệnh để đuổi yêu ma ra khỏi người cô gái.

Chứng mất trí nhớ của cô gái là một yếu tố quan trọng trong phim, tạo ra sự nghi ngờ và căng thẳng về danh tính và quá khứ của cô. Cùng với chàng trai, cô gái cố gắng khám phá những mảnh ký ức và tìm kiếm Linh hồn Astral của mình.

Diễn xuất của các diễn viên trong phim rất đáng chú ý. Họ đã thành công trong việc truyền tải cảm xúc và tạo sự kết nối với khán giả. Sự tương tác giữa cô gái và chàng trai là trung tâm của bộ phim, và khán giả có thể cảm nhận được tình yêu và sự qua

Mở rộng...
x