Danh sách từ A-Z
Bạch Lộc Nguyên (Full 2012)
Xem phim

Xem phim Bạch Lộc Nguyên (Full 2012)

White Deer Plain

Đang phát: Tập 5

Tập mới nhất: 543

Quốc gia: Trung Quốc

Đạo diễn: Vương Toàn An

Thể loại: Phim Tình Cảm, Phim Tâm Lý

Server VIP
Nội dung phim

Phim Bạch Lộc Nguyên Full 2012

Phim Bạch Lộc Nguyên Full 2012  Bộ phim là một bản anh hùng ca tuyệt vời về quá trình chuyển đổi 50 năm của Bình nguyên Vị Hà đầu thế kỷ 20. Đó là một câu chuyện dài đầy màu sắc và gây ngạc nhiên về một vùng nông thôn Trung Quốc. Bối cảnh thời đại đặc biệt, phong cách Quan Trung mạnh mẽ, cách mạng công nông, chiến tranh chống Nhật, chiến tranh giải phóng, vùng đất cổ xưa, dàn dựng một bức tranh ly kỳ. Ông Chu khăng khăng về đạo đức truyền thống, Bạch Gia Hiên là người siêng năng và ích kỷ, Lộc Tử Lâm hy vọng hóa rồng, Bạch Hiếu Văn trong vòng xoáy tình cảm, Bạch Linh tiền vào con đường cách mạng, Hắc Oa trở thành con nguòi ghen tuông, Lộc Triệu Bằng theo đuổi lý tưởng, Lộc Triệu Hải không màn sinh tử, bộ phim nói về bất đồng giữa các thế hệ, miêu tả quỹ đạo cuộc sống quanh co và định mệnh
Phim Bạch Lộc Nguyên Full 2012  (白鹿原) là một trong những tác phẩm hay nhất trong sự nghiệp sáng tác của nhà văn nổi tiếng Trung Quốc Giả Bình Ao , trong đó nhân vật Bạch Linh là người con gái duy nhất của Bạch Gia Hiên (do Trương Phong Nghị đóng), song giữa cô và hai cậu con trai gia đình kẻ thù lại xảy ra một mối tình tay ba phức tạp nhưng cũng rất trong sáng. Có thể nói Bạch Linh là nhân vật then chốt trong lịch sử ân oán giữa hai gia đình họ Bạch – Lộc. Vì cô gái này có hình tượng rất thuần khiết nên đạo diễn Vương Toàn An đã xác định vai diễn đó “nhất thiết phải là một khuôn mặt mới”.


Để tìm ra Bạch Linh trong số rất nhiều những gương mặt mới xin thử vai, đoàn làm phim Bạch Lộc Nguyên Full 2012  đã bôn ba tới khắp các trường nghệ thuật trên cả nước, gặp mặt không dưới 3000 người, cuối cùng đã tìm được cô nữ sinh năm thứ nhất khoa diễn xuất Lí Mộng. Thần thái, ánh mắt trong veo và nét thanh xuân ở cô gái này đã đáp ứng được yêu cầu của Vương Toàn An về một Bạch Linh mà ông đã tìm kiếm gần 10 năm nay. Hiện tại, gương mặt mới may mắn của bộ phim được đầu tư kinh phí lên tới gần 100 triệu tệ này đang trong giai đoạn huấn luyện bí mật.


Bộ phim Bạch Lộc Nguyên Full 2012 : Tái hiện tác phẩm kinh điển bằng tinh thần người thợ
Ngày 10/5, bộ phim truyền hình “Bạch Lộc Nguyên” với kinh phí 230 triệu Nhân dân tệ, mất 16 năm trù bị và sản xuất sau khi khởi động dự án đã chính thức phát sóng trên kênh truyền hình của Trung Quốc. Trong thời gian lên sóng, bộ phim dài 85 tập này luôn được khán giả chấm điểm cao từ 9/10 trở lên trên trang mạng xã hội Trung Quốc Douban.Có cư dân mạng đánh giá rằng: “Chất lượng hình ảnh như phim nhựa, khán giả cảm nhận ngay chất lượng phim cao”.
Truyện dài “Bạch Lộc Nguyên” là tác phẩm tiêu biểu của nhà văn nổi tiếng đương đại Trung Quốc Trần Trung Thực. Năm 1997, cuốn tiểu thuyết này đã được trao giải Văn học Mao Thuẫn lần thứ 4—giải thưởng cao nhất dành cho truyện dài ở Trung Quốc. Ê-kíp làm phim truyền hình “Bạch Lộc Nguyên” luôn yêu cầu nghiêm khắc đối với mỗi chi tiết, đã tái hiện tác phẩm kinh điển bằng tinh thần người thợ.
Khác với phim thần tượng, ê-kíp làm phim Bạch Lộc Nguyên Full 2012 đã lựa chọn các diễn viên phù hợp vai diễn và có tay nghề diễn xuất điêu luyện. Từ lúc khởi quay, ê-kíp làm phim đã đặt yêu cầu và mục tiêu cao. Mỗi diễn viên đã “đầu tư” thời gian rất dài, thậm chí giảm mức cát-xê, tham gia làm phim “Bạch Lộc Nguyên”.
Để thể hiện tinh thần của nguyên tác, từ lúc khởi quay, ê-kíp làm phim Bạch Lộc Nguyên Full 2012 đã yêu cầu các diễn viên phải đến nông thôn tỉnh Thiểm Tây trải nghiệm cuộc sống. Trong quá trình trải nghiệm cuộc sống kéo dài 20 ngày, các diễn viên nam cày cấy, gặt hái, các diễn viên nữ cán mì, xe chỉ. Cuối cùng, nữ diễn viên Tần Hải Lộ giảm cân 15 ki-lô-gam, khuôn mặt của các diễn viên nam cũng bị phơi nắng thành đen sạm.
Sau 16 năm trù bị, 10 năm khởi động dự án, 227 ngày quay phim ở nhiều địa phương, hơn 1 năm sản xuất hậu kỳ, với sự tham gia diễn xuất của 94 diễn viên chính, hơn 40 nghìn lượt diễn viên quần chúng, mới có được bộ phim truyền hình “Bạch Lộc Nguyên” dài 85 tập này.

Mở rộng...
x