Danh sách từ A-Z
Bản Cam Kết
Xem phim

Xem phim Bản Cam Kết

Commitment / Alumni

Quốc gia: Hàn Quốc

Đạo diễn: Park Hong-soo

Diễn viên: Ho-bin Jeong…Seung Hyun ChoiYe-ri Han

Thể loại: Phim Hành Động

Server VIP
Nội dung phim

Phim Bản Cam Kết

Phim Bản Cam Kết – Commitment 2013 là một bộ phim điệp viên Hàn Quốc với sự tham gia của một ca sĩ K-pop- TOP (Thành viên nhóm nhạc Big Bang). Mười chín tuổi, Myung-hoon (Choi Seung-hyun)không bao giờ tưởng tượng rằng mình trở thành một kẻ giết người. Ước mơ trở một nghệ sĩ dương cầm nhanh chóng tan biến khi cha mình – một điệp viên Bắc Triều Tiên – chết do không hoàn thành nhiệm vụ khiến anh và cô em gái Hye-in (Kim Yoo-jung) bị bắt đến một trại tù lao động khổ sai. Cấp trên của cha Myung-hoon, Đại tá Moon (Jo Sung-ha) đề xuất với anh một đề nghị: Nếu anh qua Hàn Quốc hoàn thành những gì người cha đang làm dở dang như một điệp viên thì anh và em gái sẽ được tha. Myung-hoon trải qua hai năm tập luyện căng thẳng à những nguy hiểm luôn rình rập trong quá trình ở Hàn Quốc. Anh phải hoàn thành nhiệm vụ trước khi Cơ quan tình báo Hàn Quốc phát hiện ra và trừ khử anh.

Bản Cam Kết là 1 bộ phim điện ảnh bom tấn của Hàn Quốc năm 2016 thuộc thể dòngtrinh sát viên ly kỳ. Bộ phim của đạo diễn nức danh Park Hong-soo có sự góp mặt của đa dạng diễn viên đình đám xứ Hàn và đặc biệtcó sự góp mặt của nam ca sĩ nhóm nhạc hàng đầu châu Á Big Bang -T.O.P hay còn được gọi là Choi Seung Hyun. Bộ phim chính là sản phẩm ôm ấp từ lâu của đạo diễn Park Hong-soo cộng sự góp mặt của nhiều ngôi sao phảikosở hữu gì ngạc nhiênkhi vừa được ra mắt bộ phim đã khiến cho mưa làm gió trên thị trường điện ảnh Hàn Quốc. Những thống kê về những con số đã chứng minh tất cả.

Bộ phim Bản Cam Kết đã được phát hành tại Hàn Quốc vào ngày 06 Tháng 11 năm 2013. Vào ngày cuối tuần thứ 1 công chiếu, nó đã bán được 689.600 vé, tương ứng với doanh thu gần 3 triệu USD . Tổng cộng, Bản Cam kết thu về Mỹ 6.512.794 USD sở hữu 1.048.254 vé bán ra trên toàn quốc.Đặc biệt, bản quyền của bộ phim được mang đến tám nước châu Á (Nhật Bản, Singapore, Thái Lan, Việt Nam, Đài Loan, Hồng Kông, Malaysia và Indonesia), Bộ phim được công chiếu tại 22 nhà hát tại Mỹ và thu về 60,317 USD vào cuối tuần trước tiên công chiếu. tổng cộng, bộ phim thu về 76,543 USD trong thời kì chiếu tại Bắc Mỹ của mình.

Mở rộng...
x