Danh sách từ A-Z
Bản Đồ Định Mệnh – The Adjustment Bureau
Xem phim

Xem phim Bản Đồ Định Mệnh – The Adjustment Bureau

The Adjustment Bureau

Quốc gia: Mỹ - Châu Âu

Đạo diễn: George Nolfi

Diễn viên: Emily BluntFlorence KastrinerMatt Damon

Thể loại: Phim Hành Động, Phim Tội Phạm, Phim Viễn Tưởng

Server #1
Nội dung phim

phim bản đồ định mệnh

phim bản đồ định mệnh Matt Damon vào vai một chính trị gia có mối quan hệ tình cảm với một cô vũ công ba-lê. Nhưng anh luôn cảm thấy có một thế lực kỳ lạ nào đó luôn cố tình ngăn cản mối quan hệ này

Liệu chúng ta có quyền quyết định chính cuộc sống của mình? Hay nó đã được định sẵn từ trước khi ta nghĩ đến điều ấy? Số phận nằm trong tay ta, hay do những thế lực vô hình chi phối?

The Adjustment Bureau là bộ phim thuộc thể loại kịch tính, lãng mạn, do nam diễn viên từng đoạt giải Oscar Matt Damon và Emily Blunt thể hiện vai chính. Trong phim, nhân vật của Damon tình cờ biết rằng tương lai mình đã được định sẵn, và hoàn toàn không như những gì anh mong muốn. Để có thể theo đuổi tình yêu duy nhất của cuộc đời mình, anh phải tìm mọi cách chống lại những đặc vụ của Fate – một tổ chức bí ẩn muốn thâu tóm cuộc sống của mọi người.

Gần như nắm chắc trong tay một chiếc ghế ở thượng nghị viện Hoa Kỳ, nhà chính khách tài hoa David Norris bất ngờ gặp vũ công ballet trường phái hiện đại vô cùng xinh đẹp Elise Sellas. Một đóa hoa khác với tất cả những người phụ nữ anh từng biết đến. Nhưng đúng vào lúc anh nhận ra mình đã đem lòng yêu cô sâu nặng, những thế lực đặc biệt lại can thiệp vào và tìm mọi cách để chia rẽ họ.

David đã điều tra về tổ chức Fate. Đó là một nhánh của Cục Chỉnh lý –  những người sẽ làm mọi cách, trong quyền hạn đáng kể của mình, miễn sao ngăn được David và Elise đến với nhau. Đứng trước sự thật đáng sợ ấy, David phải lựa chọn: Từ bỏ người phụ nữ của mình và đi theo con đường đã được định sẵn. Hay mạo hiểm tất cả, chống lại Fate để được ở cạnh người mình yêu.

Mở rộng...
x