Danh sách từ A-Z
Bạn Gái 99 Điểm – My Girl
Xem phim

Xem phim Bạn Gái 99 Điểm – My Girl

My Girl

Đang phát: Tập 24

Tập mới nhất: 242322

Quốc gia: Trung Quốc

Đạo diễn: Chung Thanh

Diễn viên: Hà Mỹ TuyềnLệ Gia KỳPhàn Trị HânTriệu Dịch Khâm

Thể loại: Phim Tình Cảm

Nội dung phim

Phim Bạn Gái 99 Điểm

Phim Bạn Gái 99 Điểm kể về Mạnh Hồi là thợ trang điểm kiêm blogger làm đẹp nhưng lại có 1 khuôn mặt mang vết sẹo do tai nạn để lại. Trong lúc mang vết sẹo này, cô đã vô tình gặp giám đốc công ty mỹ phẩm Thẩm Ức và cùng nhau có một mối tình ngọt ngào lãng mạn.
Phim Bạn Gái 99 Điểm (Tiếng Trung: 99分女朋友, tiếng Anh: My Girl) là một bộ phim truyền hình Trung Quốc do Chung Thanh làm đạo diễn, với sự tham gia của Triệu Dịch Khâm và Lệ Gia Kỳ.Đây là lần hợp tác thứ hai của Triệu Dịch Khâm và Lệ Gia Kỳ trên màn ảnh, tác phẩm hợp tác đầu tiên của họ là Đợi đã, thanh xuân ơi! Phim được phát sóng trên Youku vào ngày 17 tháng 6 năm 2020.
Mạnh Hồi là thợ trang điểm kiêm blogger làm đẹp nhưng lại có một khuôn mặt mang vết sẹo do tai nạn để lại và mắc hội chứng rối loạn đa nhân cách, khiến cô dễ dàng chuyển sang một “nhân dạng” khác mỗi khi gặp áp lực. Cuộc đời đầy thăng trầm của Mạnh Hồi bỗng lật sang trang mới khi gặp phải anh chàng tổng tài lạnh lùng keo kiệt Thẩm Ức của một công ty mỹ phẩm có tiếng, và cô chính thức trở thành nhân viên của anh.

Về phía Thẩm Ức, anh vốn tiếp cận Mạnh Hồi vì nhiều mục đích, như để có được công thức mỹ phẩm đột phá do cô sáng chế, hay để tìm hiểu xem liệu cô có phải cô bé năm xưa mà anh từng gây tai nạn và để lại sẹo hay không. Tuy nhiên, dần dần cả hai nảy sinh tình cảm cho nhau, nhưng những chiêu trò của giới thượng lưu sẽ không để yên để họ thành đôi.

Mở rộng...
x