Danh sách từ A-Z
Bản Lĩnh Ông Trùm: Phần 1 – Pushpa: The Rise – Part 1
Xem phim

Xem phim Bản Lĩnh Ông Trùm: Phần 1 – Pushpa: The Rise – Part 1

Pushpa: The Rise - Part 1

Quốc gia: Phim Ấn Độ

Đạo diễn: Sukumar

Diễn viên: Ajay GhoshAllu ArjunDhananjayaFahadh FaasilJagadeesh Prathap BandariRAO RAMESHRashmika MandannaShatruSuneel

Thể loại: Phim Hành Động

Server VIP
Nội dung phim

Phim Pushpa The Rise

Phim Pushpa The Rise Câu chuyện về Pushpa Raj, một người lái xe tải trong khu rừng Seshachalam ở Nam Ấn Độ, lấy bối cảnh của một vụ buôn lậu gỗ đàn hương đỏ. Gỗ đàn hương đỏ là loài đặc hữu của vùng Đông Nam Ghats (dãy núi) của Ấn Độ.

Phim Pushpa The Rise chàng trai Pushpa lao động để kiếm được một khoản tiền nhỏ nhưng mơ ước được sống một cuộc sống của một vị vua. Nhưng anh luôn bị các anh trai kế của mình thất vọng vì là con ngoài giá thú của cha họ. Anh có cơ hội làm việc trong khu rừng cát đỏ dày đặc, nơi những con cát đỏ được buôn lậu sang các nước khác. Những người lao động luôn nằm dưới sự kiểm soát của DSP Govindappa nhưng Pushpa dám đi ngược lại với tất cả những ai đang tạo ra rào cản cho DSP. Pushpa quản lý để cứu một lô hàng buôn lậu đáng giá dưới mắt của DSP và được Reddy Brothers biết đến. (Konda Reddy, Jakka Reddy và Jolly Reddy) được biết đến là người buôn lậu những người cát đỏ.
Pushpa thường xuyên buôn lậu những người cát đỏ bằng thủ đoạn của mình bằng cách lừa dối DSP và nhóm của anh ta và trở thành sát thủ của Konda Reddy. Pushpa thay đổi lối sống của mình và quyết định kết hôn với Srivelli nhưng những người anh em kế của anh tiết lộ mối quan hệ của mẹ anh với cha của họ, do đó gọi là hôn nhân. Pushpa hiện quyết định không dừng lại trong việc vươn tới những đỉnh cao và phát hiện ra rằng Mangalam Sinu, một thành viên của tổ chức đang chia cho băng nhóm của Reddy ít hơn nhiều so với những gì họ xứng đáng và yêu cầu Konda Reddy tăng lợi nhuận. Konda Reddy yêu cầu Pushpa nhận lấy thứ tội lỗi do tay anh ta gây ra vì sự tham gia của anh ta sẽ dẫn đến chiến tranh giữa hai băng đảng. Pushpa không sợ hãi quyết định kiểm soát mọi thứ dẫn đến bất đồng giữa hai băng nhóm.

Mở rộng...
x