Danh sách từ A-Z
Bạn Trai Tôi Là Hồ Ly 1938
Xem phim

Xem phim Bạn Trai Tôi Là Hồ Ly 1938

Tale of the Nine Tailed 1938

Đang phát: Tập 12

Tập mới nhất: 121110

Quốc gia: Hàn Quốc

Đạo diễn: Jo Nam HyungKang Shin Hyo

Diễn viên: Kim BumKim So YeonLee Dong Wook

Thể loại: Phim Tình Cảm, Phim Hài Hước, Phim Hành Động, Phim Viễn Tưởng

Server VIP
Nội dung phim

Phim Bạn Trai Tôi Là Hồ Ly 1938

Phim Bạn Trai Tôi Là Hồ Ly 1938 là một bộ phim truyền hình Hàn Quốc được sản xuất vào năm 2023, là phần tiếp theo của bộ phim “Bạn Trai Tôi Là Hồ Ly”. Phim nói về câu chuyện tình yêu giữa một hồ ly và một cô gái trẻ. Trong phần 2 này, chúng ta sẽ tiếp tục theo dõi cuộc sống của hồ ly Lee Rang sau khi anh trở về trần gian. Lee Rang tình cờ gặp được một cô gái trẻ tên là Ji-ah, người có khả năng nhìn thấy ma và hồn của con người. Hai người bắt đầu tìm hiểu nhau và dần nảy sinh tình cảm.

Tuy nhiên, tình yêu của hai người không được chấp nhận bởi những thế lực siêu nhiên. Ngoài ra, Lee Rang còn phải đối mặt với cuộc chiến giữa các thế lực để tìm lại bản thân và giải quyết những mối thù cá nhân.

Phim Bạn Trai Tôi Là Hồ Ly 1938 là một bộ phim hài hước, lãng mạn và đầy cảm xúc. Phim khai thác chủ đề tình yêu giữa hai sinh vật khác loài, đồng thời cũng đưa ra thông điệp về sự đấu tranh cho tình yêu và sự tự do trong cuộc sống.

Nội dung phim Bạn Trai Tôi Là Hồ Ly 1938 – Tale of the Nine Tailed 1938 được lấy bối cảnh vào năm 1930, xoay quanh câu chuyện kể về quá trình Lee Yeon (Lee Dong Wook thủ vai) trở thành người thống trị ngọn núi và câu chuyện về Lee Rang (Kim Bum đóng) không được tiết lộ trong phần trước. Ryu Hongju (Kim Soyeon vào vai), người được đồn đại là trẻ mãi không già.

Ryu Hongju là chủ của một nhà hàng sang trọng ở Gyeongseong (tên cũ của thành phố Seoul) và là người từng là người cai quản ngọn núi phía tây. Ryu Hongju và Lee Yeon là 2 trong 4 chúa sơn lâm trên Bán đảo Triều Tiên.

Ở phần phim Bạn Trai Tôi Là Hồ Ly 1938 này, Lee Yeon sẽ bị vướng vào một vụ án bất ngờ đưa anh du hành ngược thời gian về năm 1938, mặc dù gặp lại những người bạn cũ nhưng Lee Yeon phải đấu tranh để trở về hiện tại, nơi người thân yêu của anh đang sống, đồng thời tiếp tục săn đuổi các sinh vật tà ác và tháo gỡ một lần nữa những hiểu lầm trong quá khứ.
Phim Bạn Trai Tôi Là Hồ Ly 1938

Mở rộng...
x