Danh sách từ A-Z
Bạn Trai Tôi Là Hồ Ly 2023
Xem phim

Xem phim Bạn Trai Tôi Là Hồ Ly 2023

Tale of the Nine-Tailed 1938 (2023)

Đang phát: Tập 11

Tập mới nhất: 11109

Quốc gia: Hàn Quốc

Đạo diễn: Jo Nam HyungKang Shin Hyo

Diễn viên: Kim BumKim So YeonLee Dong Wook

Thể loại: Phim Tình Cảm, Phim Hành Động, Phim Viễn Tưởng

Server VIP
Nội dung phim

Phim Bạn Trai Tôi Là Hồ Ly 2023

Phim Bạn Trai Tôi Là Hồ Ly 2023 tiếp nối câu chuyện về Lee Yeon (Lee Dong Wook), một hồ ly chín đuôi, có khả năng biến thành con người và tiêu diệt những sinh vật siêu nhiên đe dọa thế giới phàm trần và tìm lại kiếp sau của mối tình đầu đã mất. Lee Yeon đã tìm thấy một kết thúc có hậu với Nam Ji Ah (Jo Bo Ah) trong phần đầu tiên và cũng giải quyết được những hiểu lầm gây nên hận thù với cậu em trai Lee Rang. Tuy nhiên trong phần này, Lee Yeon sẽ bị vướng vào một vụ án bất ngờ đưa anh du hành ngược thời gian về năm 1938.

Khi bắt đầu làm quen với chuyến du hành thời gian về năm 1938, Lee Yeon đã đối mặt với một đội binh lính. Bất ngờ ngay lúc này, chiếc điện thoại mang theo từ thời hiện đại đổ chuông khiến anh mất cảnh giác trong giây lát. Tuy nhiên điều này không thể làm khó Lee Yeon, anh ‘nhanh như chớp’ hạ gục từng người với kỹ năng đặc biệt của mình. Ngay sau đó, Lee Yeon gặp lại những người quen cũ là Ryu Hong Joo (Kim So Yeon) và Cheon Moo Young (Ryu Kyung Soo). Bà chủ Ryu lúc này vẫn coi cửu vĩ hồ như một đứa trẻ và hài hước trêu đùa: ‘Cậu vẫn dễ thương’.

Kế hoạch quay lại thời hiện đại của Lee Yeon thất bại khi anh gặp lại em trai Lee Rang (Kim Bum) trong quá khứ và chứng kiến cậu ta bị tấn công. Để cứu em trai, Yeon đưa Rang đến gặp người đàn ông bí ẩn nhờ cứu mạng nhưng anh phải mang một thứ gì đó đến trao đổi. Được biết, món đồ ông ta muốn nằm ở nơi Lee Yeon cho là ‘tồi tệ nhất’ và hoá ra nó lại nằm trong tay nam chính vào năm 1938.

Phim Bạn Trai Tôi Là Hồ Ly 2023 là một bộ phim truyền hình Hàn Quốc thuộc thể loại tình cảm, giả tưởng, của đạo diễn Kang Shin Hyo, Jo Nam Hyung và với sự tham gia đóng chính của các diễn viên gồm: Lee Dong Wook, Kim Bum, Kim So Yeon.

Mở rộng...
x