Danh sách từ A-Z
Bánh Bao Nhân Thịt Người – The Eight Immortals Restaurant: The Untold Story
Xem phim

Xem phim Bánh Bao Nhân Thịt Người – The Eight Immortals Restaurant: The Untold Story

The Eight Immortals Restaurant: The Untold Story

Quốc gia: Phim Hong Kong

Đạo diễn: Danny LeeHerman Yau

Diễn viên: Anthony Chau-Sang WongDanny LeeEmily Kwan

Thể loại: Phim Kinh Dị - Ma

Server VIP
Nội dung phim

Phim Bánh Bao Nhân Thịt Người

Phim Bánh Bao Nhân Thịt Người  là một bộ phim kinh dị tội phạm của Hồng Kông năm 1993 do Herman Yau đạo diễn và có sự tham gia của Danny Lee và Anthony Wong, với người trước đây cũng là nhà sản xuất của bộ phim.

Bộ phim dựa trên “Tám vụ giết người trong nhà hàng của những người bất tử” diễn ra vào ngày 4 tháng 8 năm 1985 tại khu Hei Sha Wan của Areia Preta, Nossa Senhora de Fátima, Macau thuộc Bồ Đào Nha. Mặc dù vụ thảm sát liên quan đến một gia đình 10 người đã xảy ra tại nhà hàng, nhưng hành vi ăn thịt đồng loại bị cáo buộc là chủ nghĩa giật gân được suy ra từ việc phát hiện không đầy đủ xác chết của nạn nhân, chỉ tìm thấy chân tay và không có mùi phân hủy bất chấp cái nóng nhiệt đới mùa hè. Bộ phim được nối tiếp bởi hai phần tiếp theo không liên quan với Chuyện chưa kể 2, có Wong trở lại với vai phụ và Chuyện chưa kể 3 với Lee trở lại với một vai khác.

Nội dung phim Bánh Bao Nhân Thịt Người

Câu chuyện bắt đầu vào năm 1978 với một cuộc tranh cãi trong một căn hộ nhỏ ở Hồng Kông. Wong Chi-hang (Anthony Wong) đánh đập dã man một con bạc tên Keung (James Ha) gần chết vì từ chối cho anh ta vay tiền trước khi thiêu sống anh ta. Anh ta nhanh chóng chạy trốn khỏi cảnh sát Hồng Kông bằng cách đốt giấy tờ tùy thân và đổi tên.

Sau đó, bộ phim chuyển tiếp đến Macau vào năm 1986, nơi một gia đình phát hiện ra một túi chân tay thối rữa dạt vào bãi biển. Các sĩ quan cảnh sát Bull (Parkman Wong), Robert (Eric Kei), King Kong (Lam King Kong) và Bo (Emily Kwan) đến hiện trường trước khi được giám sát viên Lee (Danny Lee) tham gia. Cảnh sát kiểm tra các chi và đưa chúng đi khám nghiệm.

Mở rộng...
x