Danh sách từ A-Z
Báo Oán – The Second Coming
Xem phim

Xem phim Báo Oán – The Second Coming

Quốc gia: Hong Kong

Diễn viên: Donald LiJoey LeongKenny WongTak-Bun WongThiệu Mỹ KỳYat Long Don Li

Thể loại: Phim Kinh Dị - Ma

Server VIP
Nội dung phim

Phim Báo Oán

Phim Báo Oán có nội dung phim kể về câu chuyện của gia đình vợ chồng A Minh (Hoàng Đức Bân) và Ngải Trân (Thiệu Mỹ Kỳ), khi cuộc sống bình yên của hai người kết thúc do những hành vi bất thường của cô con gái 14 tuổi Lucy (Lương Tổ Nghi). Sunny (Đường Hỉ, con trai của họ lập tức trở về nhà để phụ giúp nhưng tính tình của Lucy ngày càng trở nên hung bạo. Bí ẩn đen tối của gia đình dần dần lộ diện…

The Second Coming, có tựa Việt là phim Báo Oán, là một bộ phim do đạo diễn Khâu Lễ Đào và nhà biên kịch Ngô Thiên Tứ cùng phối hợp thực hiện. Khâu Lễ Đào vốn là một đạo diễn nổi tiếng của làng giải trí Hồng Kông và từng được biết đến qua bộ phim kinh dị nổi tiếng Bánh bao nhân thịt người cũng như loạt 6 phim Âm Dương Lộ. Đa phần nội dung của các phim này đều chủ yếu xoay quanh các vấn đề tâm linh và âm giới. Với Báo oán, đạo diễn họ Khâu lại tiếp tục theo đuổi dòng phim sở trường của ông. Bên cạnh hai diễn viên kỳ cựu là Thiệu Mỹ Kỳ và Hoàng Đức Bân của đài TVB, bộ phim còn có sự góp mặt của Lương Tổ Nghi, nữ diễn viên trẻ tuổi đầy triển vọng của điện ảnh Hong Kong.

Báo oán đặc tả cuộc sống bi kịch của một gia đình, bề ngoài tưởng như êm ấm, hạnh phúc, nhưng thực chất bên trong lại có rất nhiều những vấn đề và góc khuất. Cốt truyện sở hữu nhiều diễn biến khó đoán và khiến khán giả phải liên tục đặt ra những câu hỏi cho tới tận phút chót. Không khí u ám, đầy ma mị của vùng làng quê cũng được các nhà làm phim khắc họa tương đối tốt.

Mở rộng...
x