Danh sách từ A-Z
Bão Trắng 3: Thiên Đàng Hay Địa Ngục
Xem phim

Xem phim Bão Trắng 3: Thiên Đàng Hay Địa Ngục

The White Storm 3: Heaven or Hell

Đang phát: Tập Full

Tập mới nhất: Full

Quốc gia: Truhg Quốc

Đạo diễn: Khâu Lễ Đào

Diễn viên: Cổ Thiên LạcLa Gia LươngLưu Thanh VânPhương Trung TínQuách Phú Thành

Thể loại: Phim Hình Sự, Phim Hành Động

Server VIP
Nội dung phim

Phim Bão Trắng 3

Phim Bão Trắng 3: Thiên Đàng Hay Địa Ngục với kịch bản thương hiệu “Bão trắng” đều sử dụng mô-típ đối kháng giữa cảnh sát và các tay trùm buôn bán ma túy. Từ đó tạo nên những trận xung đột dữ dội và làm bật sự hoành tráng trong các phân đoạn bắn súng đối đầu.

Trong phần 3 này, đạo diễn kiêm biên kịch Khâu Lễ Đào thêm thắt cho mối quan hệ của Billy (Quách Phú Thành) – Sachat (Lưu Thanh Vân) và Âu Chí Dương (Cổ Thiên Lạc) có phần thú vị.

Theo đó, thay vì đẩy nhanh tiến trình của các pha đọ súng và thêm nhiều những phân cảnh hành động, Bão trắng 3 khai thác sâu hơn vào tâm lý của từng nhân vật để làm bật được tình cảm anh em. Điều này làm khán giả hồi hộp về vai trò của Quách Phú Thành khi anh vừa đứng trước sự chính nghĩa của một cảnh sát, vừa kẹt giữa sự trân trọng sâu sắc lẫn ân cứu mạng từ một ông trùm ma túy.
Trong khi Âu Chí Dương lại được tiết lộ thân phận khá sớm dù là tay chân thân tín của Sachat. Những đoạn hồi tưởng của Âu Chí Dương cũng góp phần lớn giúp bối cảnh của nhân vật trở nên rõ ràng. Để từ đó, khán giả hiểu hơn các lựa chọn và những rào cản trong suy nghĩ của họ khiến họ bất giác chùng tay khi đứng vào trận chiến.

Mở rộng...
x