Danh sách từ A-Z
Bầu Trời Giàu Có
Xem phim

Xem phim Bầu Trời Giàu Có

The Nice Guy

Đang phát: Tập Full

Tập mới nhất: Full

Quốc gia: Trung Quốc

Thể loại: Phim Tâm Lý

3.35/ 5 1 lượt
Server VIP
Nội dung phim

Phim Bầu Trời Giàu Có

Phim Bầu Trời Giàu Có kể về nam chính là một người tốt bụng. Một hôm, anh đang trên đường đi đính hôn với bạn gái thì gặp một ông lão đánh cá bên đường bị đau tim. Anh vội vàng giúp đỡ ông lão thì bị đến muộn buổi lễ, sau đó anh nhận được những lời xúc phạm từ gia đình bạn gái và họ đòi tăng số tiền thách cưới. Cuối cùng, đôi bên chia tay trong tủi hờn.

Tuy nhiên người mà chàng trai cứu bên đường là một ông chủ giàu có, bởi vì vẫn chưa có người thừa kế, vì vậy anh ta quyết định kiểm tra những người qua đường. Nhìn thấy chàng trai là một người đàn ông tốt bụng đã cứu anh ta, vì vậy ông lão quyết định nhận anh ta làm người thừa kế. Vì thế chàng trai trong giây lát biến đổi một người giàu có, với một cô bạn gái mới là vẻ đẹp của trường học con người trước đây của anh ấy.

Câu chuyện phim Bầu Trời Giàu tiếp theo là cái tát không ngớt vào mặt bạn gái cũ, người từng sỉ nhục anh. Tuy nhiên Không có sẵn Con đường nào cũng thẳng, ngoài vận may từ trên trời rơi xuống, anh còn phải đối mặt với nhiều điều tiếng trường hợp kỳ lạ, những gai và thử thách.

Khi sở hữu một gia tài đồng nghĩa với công việc chàng trai con trai cũng phải đảm nhận công việc của công ty để năng lực duy trì tài sản ở đó, vì các mối quan hệ hào nhoáng phía trước.

Mở rộng...
x