Danh sách từ A-Z
Bầu Trời Yêu Thương – Sky Of Love – 恋空 – Koizora
Xem phim

Xem phim Bầu Trời Yêu Thương – Sky Of Love – 恋空 – Koizora

Sky Of Love - 恋空 - Koizora

Đạo diễn: Natsuki Imai

Diễn viên: Haruma MiuraYui AragakiYûko Asano

Thể loại: Phim Tình Cảm

Server #1
Nội dung phim

Koizora” là câu chuyện tình yêu,dựa theo một tác phẩm được đăng trên trang web điện thoại di động phổ biến – Mahou noi Rando. Tác giả của câu chuyện là Mika – môt cây bút trẻ tài năng. Cô đã bỏ công sức viết nó dựa trên những trải nghiệm của bản thân mình. Câu chuyện được viết thành sách và phát hành vào cuối tháng 10 năm 2006, bán được hơn một triệu bản ngay trong tháng đầu tiên.

Xem Phim Bầu Trời Yêu Thương - Sky Of Love - 恋空 - Koizora - Vkool.TV - Ảnh 4
Bộ phim xoay quanh câu chuyện tình yêu đầy biến động của cô nữ sinh Mika cùng với cậu bạn học cùng trường – Hiro. Từ một nữ sinh bình thường, cuộc sống của Mika đã dần thay đổi một cách nhanh chóng sau khi gặp Hiro. Mối tình đầu đẹp đẽ đã mang đến cho Mika những giây phút hạnh phúc vô tận, nhưng đồng thời cũng mang đến cho cô quá nhiều nỗi đau.


“Hiro như một dòng sông, tình yêu đầu đời của Mika giống hệt một dòng sông. Cứ chảy mãi không ngừng và Mika cũng như bị cuốn theo dòng sông mang tên Hiro ấy”.


Hiro đã mang đến cho Mika niềm vui, sự hứng khởi và cả cảm giác hạnh phúc đến tột cùng khi cô có một người yêu cô và muốn bảo vệ cô bất chấp mọi thứ như thế. Cô đã đánh đổi cả cuộc đời mình sau một năm yêu Hiro.


“Anh muốn làm bầu trời hơn là dòng sông, vì như thế dù Mika ở đâu anh cũng có thể nhìn thấy và sẵn sàng bảo vệ em bất cứ khi nào cần”.

Hiro là dòng sông đã cuốn Mika đi đến mọi cung bậc cảm xúc của cuộc sống và rồi cuối cùng Hiro lại trở thành bầu trời để luôn bao bọc và bảo vệ Mika.

Mở rộng...
x