Danh sách từ A-Z
Bầy cánh cụt nhà Popper
Xem phim

Xem phim Bầy cánh cụt nhà Popper

Mr. Popper's Penguins

Đạo diễn: Mark Waters

Diễn viên: Angela LansburyCarla GuginoJim Carrey

Thể loại: Phim Phiêu Lưu, Phim Hài Hước

Server VIP
Nội dung phim

Vào năm 1938, khi Mr Popper’s Penguins được xuất bản, có lẽ ngay cả 2 vợ chồng tác giả Richard và Florence Atwater cũng không thể ngờ rằng cuốn sách lại trở nên phổ biến đến như vậy. Mang nhiều ý nghĩa sâu sắc, cuốn sách thậm chí còn được đưa vào hệ thống giáo dục tại Mỹ, đặc biệt trong các bài giảng của lớp tiểu học. Thế nhưng, phải mãi 7 thập kỷ sau, cuốn sách mới được chuyển thể lên màn ảnh rộng.
Lớn lên tại thành phố New York, Tommy Popper có tuổi thơ thiếu thốn về mặt tình cảm. Cha cậu luôn vắng nhà vì những chuyến công tác xa. Kỷ niệm để lại ấn tượng sâu đậm nhất đối với Tommy chính là chiếc bộ đàm tự chế dùng để liên lạc với cha. 30 năm trôi qua, Tommy (Jim Carrey) giờ đây đã là chuyên viên xuất sắc trong ngành bất động sản tại New York. Sau khi li dị vợ, anh tập trung toàn bộ thời gian cho sự nghiệp. Do quá mải mê với công việc, Tommy đánh mất sự tin tưởng của con cái.

Xem Phim Bầy Cánh Cụt Nhà Popper - Mr. Popper's Penguins - Vkool.TV - Ảnh 1

Cho đến một ngày, cuộc sống của Tommy bỗng bước sang một trang mới khi anh nhận được món quà đặc biệt. Không phải là những món đồ quý giá, không phải là những vật dụng mang tính kỷ niệm mà là một chú chim cánh cụt do cha anh để lại. Trong khi chưa tìm ra cách để gửi trả chú chim trở về Nam Cực, Tommy còn phải đón nhận thêm 5 nhóc siêu quậy khác. Thay vì nuôi chó, mèo… giờ đây Tommy nuôi liền một lúc 6 chú chim cánh cụt. Trong quá trình chăm sóc chúng, anh dần nhận ra ý nghĩa thực sự của cuộc sống và sự quan trọng của tình cảm gia đình.

Xem Phim Bầy Cánh Cụt Nhà Popper - Mr. Popper's Penguins - Vkool.TV - Ảnh 2
Mở rộng...
x