Danh sách từ A-Z
Bí Mật Mùa Hạ Năm Ấy
Xem phim

Xem phim Bí Mật Mùa Hạ Năm Ấy

Đang phát: Tập 4

Tập mới nhất: 432

Quốc gia: Trung Quốc

Thể loại: Phim Tâm Lý, Phim Tình Cảm

Server VIP
Nội dung phim

Phim Bí Mật Mùa Hạ Năm Ấy

Phim Bí Mật Mùa Hạ Năm Ấy là một tác phẩm khác biệt, không đi theo xu hướng thanh xuân vườn trường ngôn tình, sến sẩm với tình yêu học đường xuất hiện nhan nhản tại thị trường phim ảnh xứ Trung. Phim có một cốt truyện đậm chất trinh thám, tập trung khai thác, phơi bày thực trạng về những mối quan hệ giả tạo trong trường học, nơi những người trẻ vì sự ích kỷ, cái tôi bản thân mà sẵn sàng chà đạp, bắt nạt kẻ yếu hơn mình.

Câu chuyện phim Bí Mật Mùa Hạ Năm Ấy bắt đầu khi nhóm bạn thân “tình như keo sơn” gồm 4 người, 3 nam và 1 nữ hẹn gặp mặt nhau tại một căn biệt thự cho thuê; tại đây, họ quyết định cùng nhau chơi trò trốn tìm quen thuộc. Cậu bạn Tiểu Cửu (Hoàng Tử Hoằng Phàm) là người đi tìm và ba người bạn còn lại đã cùng nhau trốn vào tủ quần áo, khi tìm thấy họ thì Tiểu Cửu cũng bị đẩy vào đó và bốn người bị nhốt lại. Một kẻ bí ẩn đã giăng bẫy, lập kế hoạch để nhóm bạn bị giam giữ trong chiếc tủ. Kể từ đó, họ bắt đầu suy tính xem ai là hung thủ đẩy họ vào tình cảnh nguy hiểm này, những bí mật kinh hoàng dần lộ tẩy, những chiếc mặt nạ dần được tháo bỏ để soi rõ gương mặt giả tạo, độc ác của bốn người bạn tưởng như rất thân thiết.

Họ sợ hãi, nghi ngờ và đổ tội lẫn nhau. Bắt đầu là Vưu Dương (Hàn Đào), đứa bạn cao to lắm lời thường có tính uy hiếp, bắt nạt bạn bè lúc còn đi học; tiếp đến là Viên Vi (Trần Di Phàm), cô bạn “trà xanh” khiến nam giới mê mệt còn nữ giới thì ghen ghét, tránh xa; rồi cậu bạn Tiểu Cửu thì hiền lành, tốt bụng nhưng lại quá hèn nhát. Còn chàng trai Trần Thanh (Dương Lâm), người trông thư sinh, nho nhã tuy nhiên tâm tư lại rất khó lường, nguy hiểm khôn cùng.

Nhóm bạn từng được người người ngưỡng mộ vì tình bạn khăng khít một thời, giờ lại đang vạch tội, chỉ trích nhau, ai cũng cho là mình đúng, không làm chuyện gì có lỗi để gây ra cục diện tăm tối này. Thế rồi khi sự thật được phơi bày, hiện rõ trước ánh sáng cũng là lúc tội ác trong quá khứ quay về, họ phải trả giá cho tội lỗi mà bản thân đã gây ra thời học sinh.

Phim Bí Mật Mùa Hạ Năm Ấy

Phim Bí Mật Mùa Hạ Năm Ấy có thời lượng chưa đến 15 phút mỗi tập, phim được triển khai với nhịp độ nhanh chứa đựng các tình tiết kịch tính, gay cấn, dẫn dắt khán giả bước vào hành trình đi tìm sự thật đầy hấp dẫn, lôi cuốn. Mỗi tình huống đưa ra đều được đẩy lên cao trào để miêu tả về tính cách, suy nghĩ phức tạp của từng nhân vật; ai cũng ẩn chứa bản chất phản diện với hành động sai lầm bồng bột của tuổi trẻ rồi dẫn đến kết cục bi thảm.

Mở rộng...
x