Danh sách từ A-Z
Bí Mật Ngọt Ngào – My Secret Romance
Xem phim

Xem phim Bí Mật Ngọt Ngào – My Secret Romance

My Secret Romance

Đang phát: Tập 15-END

Tập mới nhất: 15-END1413

Quốc gia: Hàn Quốc

Đạo diễn: Kang Chul Woo

Diễn viên: Jung DaKim Jae YoungSong Ji EunSung Hoon

Thể loại: Phim Tình Cảm, Phim Lãng Mạn

Server VIP 2
  • Tu1eadp 1
  • 2
  • 3
  • 4
Nội dung phim

Phim Bí Mật Ngọt Ngào

Phim Bí Mật Ngọt Ngào là một câu chuyện xoay quanh về một cậu ấm Cha Jin Wook con của một đại gia lớn có tiếng, Gia đinh anh điều hành nhiều công ty lớn, vì tiếng tăm lừng lẫy nên rất nhiều cô gái vây quanh và đối với anh thì chỉ chơi với họ qua đường.

Bộ phim sẽ là một bộ phim tiền sản xuất mô tả chuyện tình lãng mạn của một cặp đôi đã trải qua một đêm cùng với nhau. Sung Hoon sẽ vào vai Jin Wook, một tài phiệt thế hệ thứ hai , gia đinh anh điều hành nhiều công ty lớn, vì tiếng tăm lừng lẫy nên rất nhiều cô gái vây quanh và đối với anh thì chỉ chơi với họ qua đường bỗng gặp gỡ môt cô gái và bắt đầu thay đổi. Anh là một kiểu người có thể làm đổ gục mọi trái tim của phụ nữ nhưng anh không quan tâm về điều đó mà chỉ thích tiệc tùng, anh luôn là trung tâm của sự chú ý dù đi đâu. Nữ chính sẽ có tên Yoo Mi, một nhân viên tại khu nghĩ dưỡng tại Jeju, bất ngờ bị cuốn vào một chuỗi hiểu lầm và tai nạn. Cô không hề quan tâm tới việc làm tóc hay trang điểm. Hai người tình cơ gặp nhau, bị thu hút tính cách của nhau và qua đêm với nhau. Nhưng sáng lại, cô gái bỗng biến mất. 3 năm sau, cô xuất hiện với vai trò chuyên gia dinh dưỡng của công ti, và họ lại yêu nhau.

Vậy mà từ khi anh gặp được Lee Yoo-Mi đã khiến cho anh phải thay đổi lại tính cách của mình. Anh đã từ bỏ tất cả chỉ để theo đuổi một mình cô ấy. Liệu anh có đến được với cô ấy không ? Mời các bạn cùng đón xem nhé. 😀

Mở rộng...
x