Danh sách từ A-Z
Bí Mật Người Mẹ – Incendies
Xem phim

Xem phim Bí Mật Người Mẹ – Incendies

Incendies

Quốc gia: Phim Pháp

Đạo diễn: Denis Villeneuve

Diễn viên: Lubna AzabalMaxim GaudetteMélissa Désormeaux-Poulin

Thể loại: Phim Gia Đình

Server #1
Nội dung phim

Phim Incendies

Phim Incendies nói về tờ di chúc của mẹ đã khiến hai anh em song sinh Jeanne và Simon tới vùng Trung Đông để chuyển hai lá thư – một cho người cha bị mất tích và một cho một người anh em mà họ chưa quen biết. Cuộc hành trình đã đưa họ đến với những bí mật mà họ chưa từng biết về mẹ mình.

Phim Incendies là một bộ phim chính kịch của Canada năm 2010 do Denis Villeneuve đạo diễn, người đồng viết kịch bản với Valérie Beaugrand-Champagne. Chuyển thể từ vở kịch cùng tên của Wajdi Mouawad, Incendies có sự tham gia của Lubna Azabal, Mélissa Désormeaux-Poulin, Maxim Gaudette và Rémy Girard.

Câu chuyện liên quan đến cặp song sinh người Canada du hành đến quê hương của mẹ họ ở Levant để khám phá quá khứ bị che giấu của bà giữa cuộc nội chiến đẫm máu. Tuy đất nước này không được đặt tên nhưng các sự kiện trong phim chịu ảnh hưởng nặng nề từ Nội chiến Lebanon và đặc biệt là câu chuyện về tù nhân Souha Bechara . Phim được quay chủ yếu ở Montreal, với mười lăm ngày ở Jordan.

Phim được công chiếu lần đầu tại Liên hoan phim Venice và Toronto vào tháng 9 năm 2010 và được phát hành tại Quebec vào ngày 17 tháng 9 năm 2010. Phim đã nhận được sự hoan nghênh của giới phê bình ở Canada và nước ngoài và giành được nhiều giải thưởng.

Phim Incendies

Mở rộng...
x