Danh sách từ A-Z
Biệt Đội Anh Hùng – Company Of Heroes
Xem phim

Xem phim Biệt Đội Anh Hùng – Company Of Heroes

Company Of Heroes

Quốc gia: Phim Mỹ - Châu Âu

Đạo diễn: Don Michael Paul

Diễn viên: Chad Michael CollinsJürgen ProchnowNeal McDonoughTom SizemoreVinnie Jones

Thể loại: Phim Hành Động

0/ 5 0 lượt
Server #1
Nội dung phim

Company of Heroes là một tựa game chiến thuật rất thành công do Relic Entertainment xây dựng và THQ phát hành.

Sau những thành công có được của tựa game này THQ đã cùng phối hợp với Sony Pictures Home Entertainment để xây dựng bộ phim cùng tên kể về một biệt đội trong bối cảnh thế chiế thứ hai. Theo dự kiến 19/03/2013 phim sẽ được xuất bản định dạng trên DVD và Blu-ray.

Mặc dù chưa ra mắt nhưng bộ phim đang được báo chí, giới truyền thông mong chờ do sự góp mặt của rất nhiều ngôi sao từng dẫn xuất thành công trong nhiều phim trước đây như Tom Sizemore (Giải cứu bnh nhì Ryan, Black Hawk Down – Chim ưng gẫy cánh), Neal McDonough (Flags Of Our Fathers, Captain America: The First Avenger), Chad Collins (Lake Placid 2, Sniper: Reloaded), và Jürgen Prochnow (The Da Vinci Code, Das Boot).

Câu chuyện của phim kể về một biệt đội lính Mỹ bị lạc vào sâu trong tiền tuyén quân thù sau trận Battle of the Bulge. Tình cờ họ phát hiện ra âm mưu chế tạo một quả siêu Bomb của Đức Quốc Xã. Và những chàng trai của biệt đội này đâ quyết định phải ngăn âm mưu này.

Trước đây trong lịch sử ngành các phim làm theo game phần lớn đều không mấy thành công. Chính vì vậy bộ phim Company of Heroes sẽ đứng trước thách thức rất lớn khi ra mắt thành công dù có nhiều ngôi sao góp mặt.

Mở rộng...
x