Danh sách từ A-Z
Biệt Đội Đánh Thuê 4 (Vietsub + Thuyết Minh)
Xem phim

Xem phim Biệt Đội Đánh Thuê 4 (Vietsub + Thuyết Minh)

Expend4bles (2023)

Quốc gia: Âu - Mỹ

Đạo diễn: Scott Waugh

Diễn viên: 50 CentAndy GarciaDolph LundgrenIko UwaisJacob ScipioJason StathamMegan FoxRandy CoutureSylvester StalloneTony Jaa

Thể loại: Phim Hành Động

Server VIP
Nội dung phim

Phim Biệt Đội Đánh Thuê 4 Vietsub Thuyết Minh

Phim Biệt Đội Đánh Thuê 4 Vietsub Thuyết Minh – Expend4bles 2023 Vietsub thuyết minh Full Được trang bị mọi loại vũ khí mà họ có thể sử dụng và các kỹ năng sử dụng chúng, Biệt đội đánh thuê là tuyến phòng thủ cuối cùng của thế giới và là đội được gọi khi tất cả các lựa chọn khác không còn nữa. Nhưng những thành viên mới trong đội với phong cách và chiến thuật mới sẽ mang đến cho “máu mới” một ý nghĩa hoàn toàn mới.

Sau một thập niên vắng bóng, phim Hollywood The Expendables 4 (Biệt đội đánh thuê 4) chính thức tái xuất màn ảnh. Trong chuyến hành trình này, Barney (Sylvester Stallone đóng) và những chiến binh của biệt đội phải tham gia một nhiệm vụ nguy hiểm là đối đầu với tên bán vũ khí Suarto Rahmat (Iko Uwais) để ngăn chặn gã bán kíp nổ hạt nhân hủy diệt thế giới. Cuộc chiến của các tay lính cừ khôi trên nhà máy Qadhafi và con thuyền Jantara đem đến nhiều bí mật bất ngờ đằng sau.

Mở đầu phim với cảnh Barney và Lee Christmas tác chiến trên trực thăng và những cảnh nã đạn giật gân, tạo cảm giác hồi hộp đậm chất Hollywood. Lần này, dàn lính mới và cũ của biệt đội tiếp tục giữ phong độ là một nhóm đánh thuê mạnh mẽ, hùng hổ và sẵn sàng tương trợ nhau trong mọi hoàn cảnh. Tuy nhiên vì quá xoáy sâu vào nhân vật Barney và thủ lĩnh mới Lee Christmas mà các tay “lính mới” được xây dựng hình tượng khá nhạt nhòa, không phát huy hết khả năng của mình, chủ yếu chỉ dùng gây cười cho phim qua các câu thoại.

Mở rộng...
x