Danh sách từ A-Z
Bình Phàm Anh Hùng – Ordinary Hero
Xem phim

Xem phim Bình Phàm Anh Hùng – Ordinary Hero

Ordinary Hero

Quốc gia: Trung Quốc

Diễn viên: Huỳnh Hiểu MinhLâm Vĩnh KiệnLý Băng BăngPhùng Thiệu PhongTrương Nhất Sơn

Thể loại: Phim Chính Kịch, Phim Chuyển Thể, Phim Gia Đình, Phim Tâm Lý

4.07/ 5 19 lượt
Server VIP
Nội dung phim

Phim Ordinary Hero 2022 Vietsub

Phim Ordinary Hero 2022 Vietsub là một bộ phim truyền hình Trung Quốc năm 2022 của đạo diễn Tony Chan và có sự tham gia của Lý Băng Băng và Phùng Thiệu Phong . Được chuyển thể từ câu chuyện có thật về các bác sĩ, thành viên phi hành đoàn, hành khách, cảnh sát và những người khác thuộc mọi tầng lớp xã hội ở Tân Cương, những người đã vượt qua 1.400 km trong 8 giờ tiếp sức, cứu và chữa trị cánh tay bị gãy của cậu bé.

Phim được chuyển thể từ câu chuyện có thật về các bác sĩ, thành viên phi hành đoàn, hành khách, cảnh sát và những người khác thuộc mọi tầng lớp xã hội ở Tân Cương, những người đã vượt qua 1.400 km trong 8 giờ tiếp sức, cứu và chữa trị cánh tay bị gãy của cậu bé.

Là một bộ phim truyền hình Trung Quốc năm 2022 của đạo diễn Tony Chan và có sự tham gia của Lý Băng Băng và Phùng Thiệu Phong . Được chuyển thể từ câu chuyện có thật về các bác sĩ, thành viên phi hành đoàn, hành khách, cảnh sát và những người khác thuộc mọi tầng lớp xã hội ở Tân Cương, những người đã vượt qua 1.400 km trong 8 giờ tiếp sức, cứu và chữa trị cánh tay bị gãy của cậu bé.

Mở rộng...
x
x