Danh sách từ A-Z
Blues Nơi Đảo Xanh – Our Blues
Xem phim

Xem phim Blues Nơi Đảo Xanh – Our Blues

Our Blues

Đang phát: Tập 20

Tập mới nhất: 201918

Quốc gia: Hàn Quốc

Đạo diễn: Kim Kyu Tae

Diễn viên: Cha Seoung WonKim Woo BinLee Byung HunLee Jung EunShin Min AhUhm Jung Hwa

Thể loại: Phim Tâm Lý

Nội dung phim

Phim Our Blues

Phim Our Blues – Blues Nơi Đảo Xanh  là bộ phim truyền hình Hàn Quốc do đạo diễn Kim Kyu Tae cầm trịch sản xuất, cùng sự góp mặt của cặp đôi chính Lee Byung Hun và Shin Min Ah. Phim xoay quanh câu chuyện tình yêu ngọt ngào và đắng cay, còn cuộc sống đầy những nốt thăng trầm trong nhiều câu chuyện về những con người sống và làm việc trên đảo Jeju nhộn nhịp.

Chuyện Phim Our Blues – Blues Nơi Đảo Xanh là bức tranh về những con người sống trên đảo Jeju nổi tiếng, trên đảo có đủ các thế hệ từ già đến trẻ, từ những con người ở thành thị trở về hay người sống ở trên đảo Jeju đã lâu, hoặc đến Jeju để bắt đầu cuộc sống mới. Các nhân vật đa dạng được kết nối với nhau theo cách này hay cách khác.

Lee Young Ok (Han Ji Min thủ vai) đã chuyển đến đảo Jeju được một thời gian và là nữ thợ lặn cừ khôi tại đây. Vốn là người vui vẻ, rạng rỡ nhưng lại có nhiều tin đồn không hay về cô từ những người xung quanh. Ở đây cô gặp được một thuyền trưởng tên Park Jung Joon (Kim Woo Bin đóng), là một chàng trai ấm áp và có tâm niệm tìm một người phụ nữ sẽ không rời đảo Jeju. Cả hai rơi vào lưới tình của nhau tạo nên chuyện tình Blues Nơi Đảo Xanh.

Chưa hết, tại đây còn chuyện tình của một cặp đôi đáng yêu khác nữa chính là Lee Dong Seok (Lee Byung Hun đảm nhận) được sinh ra và lớn lên ở đảo Jeju. Lớn lên, anh chở chiếc xe tải của mình quanh đảo và bán đồ trên xe. Dong Seok là một con người đơn giản. Anh cùng làm việc chung với Min Seoh Ah (Shin Min Ah thủ vai), một người phụ nữ có quá khứ bí ẩn, người đến Jeju để thoát khỏi cuộc sống đó. Nhìn chung, phim mới Blues Nơi Đảo Xanh sẽ là chuyện tình của hai cặp đôi đang ở độ tuổi đẹp nhất trong đời mình.

Nếu bạn đã xem qua trailer của phim Our Blues (2022) hẳn sẽ thấy chất liệu hình ảnh thơ mộng của hòn đảo làm ta liên tưởng đến Hometown Cha Cha Cha mới công chiếu thời gian gần đây. Thông qua trailer khán giả dễ dàng nhận ra tình tiết hấp dẫn được đạo diễn cài cắm vào cho đến cách tạo hình nhân vật trong phim Our Blues (Blues Nơi Đảo Xanh). Với phong cách omnibus (hay nói cách khác là tác phẩm kể về những câu chuyện độc lập ngắn) hứa hẹn sẽ mang đến những giây phút ngọt ngào có, chua chát có và thậm chí là cay đắng của những nhân vật đa dạng trong bối cảnh đảo Jeju thơ mộng.

Mở rộng...
x