Danh sách từ A-Z
Bố Là Tất Cả – Father I’ll Take Care of You
Xem phim

Xem phim Bố Là Tất Cả – Father I’ll Take Care of You

Father I'll Take Care of You

Đang phát: Tập 5

Tập mới nhất: 543

Quốc gia: Hàn Quốc

Đạo diễn: Lee Dae Young

Diễn viên: Kim Chang-wanKim Jae WonKim Yong RimLee Soo KyungLee Tae HwanNa Moon HeePark Eun Bin

Thể loại: Phim Tâm Lý, Phim Tình Cảm

Server VIP
Nội dung phim

Phim Bố Là Tất Cả

Phim Bố Là Tất Cả của đạo diễn Lee Dae Young kể về gia đình nhà ông Han Eun-sok, một cặp vợ chồng già dành cả cuộc đời để nuôi dạy 4 người con trở thành những đứa trẻ tự lập, mạnh mẽ. Khi cả 4 người con đều đã khôn lớn và ra ở riêng, hai vợ chồng nghĩ rằng giờ đây họ có thể bắt đầu lại cuộc sống của mình như những gì từng diễn ra trước khi lập gia đình và có con. Tuy nhiên, đúng lúc ước nguyện của họ sắp trở thành hiện thực thì cả 4 người con bất ngờ cùng quay trở lại ngôi nhà.

Han Jung Eun (Lee Soo Kyung), một trong 4 người con của gia đình, là một cô gái có tâm hồn tự do, tươi sáng nhưng lại lóng ngóng, vụng về. Jung Eun “sưu tầm” vô số nghề nghiệp, từ người viết sách du lịch, nhạc sĩ cho tới thầy bói bài tarot. Người trong mộng của cô là Hyun Woo (Kim Jae Won), một CEO bảnh bao, tốt tính. Jung Eun hiện đang là quản lý một quán cà phê trong tòa nhà do Hyun Woo làm chủ.

Han Sung Joon (Lee Tae Hwan), em trai út của Jung Eun, nhờ chăm chỉ làm việc mà sớm trở thành một trong những giám đốc trẻ tuổi nhất của công ty anh ta. Trong khi đó, Oh Dong Hee (Park Eun Bin) là một cô gái mơ ước được trở thành một nhà văn nổi tiếng, song thực tế cô đang phải lao động cật lực để trả nợ cho đứa em trai phá phách.

Chúc các bạn xem phim Bố Là Tất Cả vui vẻ !

Mở rộng...
x