Danh sách từ A-Z
Bộ Tộc Ăn Thịt Người – Cannibal Holocaust
Xem phim

Xem phim Bộ Tộc Ăn Thịt Người – Cannibal Holocaust HD

Cannibal Holocaust (1980)

Quốc gia: Âu - Mỹ

Đạo diễn: Ruggero Deodato

Diễn viên: Carl Gabriel YorkeClaudia RocchiFrancesca CiardiLionello Pio Di SavoiaLuca BarbareschiPaolo PaoloniPerry PirkanenRicardo FuentesRobert KermanSalvatore Basile

Thể loại: Phim Kinh Dị - Ma

Server VIP
Nội dung phim

Phim Cannibal Holocaust

Phim Cannibal Holocaust – Bộ Tộc Ăn Thịt Người được ra mắt vào năm 1980, thời kỳ đó có rất nhiều bộ phim được làm hết sức chân thực, chính vì thế mà Bo Toc An Thit Nguoi xứng đáng được ví như một trong những bộ phim “kinh tởm” nhất của mọi thời đại, nó chứa rất nhiều những cảnh quay máu me, chết chóc thật đến rùng rợn và trên hết là nó mang lại sự ám ảnh rất lớn. Vì vậy bạn cần cân nhắc trước khi xem.

Bộ Tộc Ăn Thịt Người có nội dung xoay quanh những chuyến thám hiểm của một đoàn người vào khu rừng amazon, nơi có những bộ tộc bí ẩn đang sinh sống mà chưa tìm hiểu kỹ về thói quen cũng như tục sống của họ. Một ngày nọ, một nhà nghiên cứu có được cuốn băng xác thực của một đoàn làm phim gồm 3 nam và 1 nữ ghi lại cận cảnh cuộc thám hiểm của họ ở rừng nhiệt đới Nam Mĩ. Mục đích của cuộc thám hiểm là tìm ra được “bộ tộc ăn thịt người” ở Nam Mĩ nhưng thực chất cuộc thám hiểm còn nhiều chuyện đáng ngạc nhiên hơn nữa! Họ đã vui đùa và tàn sát đi một bộ tộc mà họ lầm tưởng là bộ tộc ăn thịt người! Và khi họ tìm ra được bộ tộc ăn thịt người thì họ cũng nhận ra rằng họ là “con mồi” trong cuộc đi săn của bộ tộc ấy….

Bộ Film sẽ có nhiều cảnh nóng, cường độ nóng lên đến 90% và rất nhiều cảnh dã man. Vì vậy, nghiêm cấm trẻ em dưới 18 tuổi, người yếu tim và đặc biệt là phụ nữ (vì trong FIlm có nhiều cảnh hành hạ dã man đối với phụ nữ)

Mở rộng...
x