Danh sách từ A-Z
Bộ Tứ Siêu Đẳng 3 – Fantastic Four 3
Xem phim

Xem phim Bộ Tứ Siêu Đẳng 3 – Fantastic Four 3

Fantastic Four 3

Quốc gia: Phim Mỹ - Châu Âu

Đạo diễn: Josh Trank

Diễn viên: Jamie BellKate MaraMichael B. JordanMiles TellerToby Kebbell

Thể loại: Phim Hành Động

Server #1
Nội dung phim

Bộ Tứ Siêu Đẳng vốn là nhóm siêu anh hùng đầu tiên được tạo ra trong thế giới truyện tranh của Marvel. Với các khán giả yêu điện ảnh, bốn nhân vật Reed Richards, Susan Storm, Johnny Storm và “The Thing” Ben Grimm cũng không hề xa lạ, bởi họ đã từng tạo nên cơn sốt phòng vé khi xuất hiện trong hai bộ phim “Fantastic Four” (2005) và “Fantastic Four: Rise of the Silver Surfer” (2007). Hai phần phim này đã mang về doanh thu tổng cộng 620 triệu đô-la Mỹ trên toàn thế giới.

Xem Phim Bộ Tứ Siêu Đẳng 3 - Fantastic Four 3 - Vkool.TV - Ảnh 6
Tuy nhiên, khán giả dường như vẫn chưa thỏa mãn với phiên bản điện ảnh của Bộ Tứ Siêu Đẳng. Điều này khiến hãng 20th Century Fox quyết định đưa bốn siêu anh hùng trở lại màn ảnh với THE FANTASTIC FOURBỘ TỨ SIÊU ĐẲNG do đạo diễn của “Chronicle” Josh Trank chỉ đạo thực hiện. Bộ phim khoa học viễn tưởng này sẽ khai thác những nội dung nguyên bản nhất từ bộ truyện tranh của Marvel (ra mắt trong những năm 1960) – điều mà người hâm mộ bộ tứ luôn luôn trông đợi.


Bom tấn Fantastic Four là tác phẩm chuyển thể từ truyện tranh cùng tên năm 1960 của hai tác giả Stan Lee và Jack Kirby. Trailer phim đầu tiên công bố ngày 27/1 hé lộ kịch bản bám sát nội dung truyện tranh lâu đời cũng như tinh thần tác phẩm màn bạc mới.


Josh Trank – người từng thực hiện The Chronicle (2012) – là tác giả của bom tấn lần này. Đạo diễn Josh Trank tiết lộ, điểm độc đáo của bộ phim là bốn siêu anh hùng sẽ sát cánh như một gia đình, chứ không chỉ tập trung vào một nhân vật hoặc một nhóm nhân vật hội tụ như các tác phẩm có đề tài tương tự. Bộ phim được coi là thuộc thể loại khoa học viễn tưởng chứ không đóng khung trong các mô-tip hành động đơn thuần.
Fantastic Four (2015) đã khởi chiếu ở Bắc Mỹ và đến rạp Việt cùng ngày – 7/8. Phần tiếp theo dự kiến ra rạp vào năm 2017.

Mở rộng...
x