Danh sách từ A-Z
Bỗng Dưng Trúng Số
Xem phim

Xem phim Bỗng Dưng Trúng Số

6/45

Quốc gia: Hàn Quốc

Đạo diễn: Park Gyu-tae

Diễn viên: Eum Mun-sukKim Min-hoKo Kyoung-pyoKwak Dong YeonLee Soon-wonLee Yi KyungPark Se Wan

Thể loại: Phim Hài Hước

Server VIP
Nội dung phim

Phim Bỗng Dưng Trúng Số

Phim Bỗng Dưng Trúng Số Người lính Hàn Quốc Chun Woo (Ko Kyoung-pyo) vô tình nhặt được tờ vé số trúng độc đắc trị giá lên đến gần 6 triệu đô! Nhưng chưa kịp vui mừng bao lâu, tờ vé số ấy không may bị cuốn bay sang bên kia biên giới và rơi vào tay anh lính Triều Tiên Yong Ho (Lee Yi-kyung). Chun Woo cần tờ vé số để đổi tiền, trong khi Yong Ho dù nắm giữ tờ vé quan trọng lại không thể đặt chân đến Hàn Quốc.

Câu chuyện ngày càng trở nên rắc rối và hài hước khi có thêm những người đồng đội của hai anh chàng biết được sự việc và nhất quyết tham gia vào cuộc đàm phán chia tiền.

Phim Bỗng Dưng Trúng Số là bộ phim hài hước Hàn Quốc kể về ranh giới giữa con người với con người và tham vọng trong tiền bạc, một cuộc sống dễ dàng trở thành sợi dây liên kết giữa những người lính Bắc và Nam Triều Tiên.

Người lính Hàn Quốc Chun Woo (Ko Kyoung-pyo) vô tình nhặt được tờ vé số trúng độc đắc trị giá lên đến gần 6 triệu đô! Nhưng chưa kịp vui mừng bao lâu, tờ vé số ấy không may bị cuốn bay sang bên kia biên giới và rơi vào tay anh lính Triều Tiên Yong Ho (Lee Yi-kyung).

Chun Woo cần tờ vé số để đổi tiền, trong khi Yong Ho dù nắm giữ tờ vé quan trọng lại không thể đặt chân đến Hàn Quốc. Câu chuyện ngày càng trở nên rắc rối và hài hước khi có thêm những người đồng đội của hai anh chàng biết được sự việc và nhất quyết tham gia vào cuộc đàm phán chia tiền.

Phim Bỗng Dưng Trúng Số

Mở rộng...
x