Danh sách từ A-Z
Boruto: Đứa Con Ngỗ Nghịch Của Naruto – Boruto – Naruto The Movie
Xem phim

Xem phim Boruto: Đứa Con Ngỗ Nghịch Của Naruto – Boruto – Naruto The Movie

Boruto - Naruto The Movie

Quốc gia: Nhật Bản

Đạo diễn: Hiroyuki Yamashita

Diễn viên: Junko TakeuchiKokoro KikuchiNoriaki SugiyamaYûko Sanpei

Thể loại: Phim Hoạt Hình, Phim Phiêu Lưu, Phim Viễn Tưởng

2.6/ 5 2 lượt
Server VIP
Nội dung phim

Phim Boruto: Đứa Con Ngỗ Nghịch Của Naruto

Phim Boruto: Đứa Con Ngỗ Nghịch Của Naruto – Boruto: Naruto the Movie là bộ phim thứ 11 của loạt Naruto Movie. Phim được xem như một phần hậu truyện, xoay quanh về cậu nhóc Boruto (con trai của Naruto và Hinata) cùng Sarada (con gái của Sasuke và Sakura) với những đứa trẻ thế hệ sau khác trong làng lá.

Boruto tuy là con trai của Hokage Đệ thất Naruto, thế nhưng cậu nhóc luôn chống đối lại cha mình. Thay vì nhận sự rèn luỵện từ Naruto, cậu đã đi tìm Sasuke – bạn thân của Naruto để tầm sư học đạo. Mục đích, cậu muốn chứng minh cho Naruto thấy rằng: “Thời đại của cha đã sai!”

Phim Boruto: Đứa Con Ngỗ Nghịch Của Naruto ra mắt năm 2015 và là bộ phim đầu tay của đạo diễn Yamashita Hiroyuki dựa trên manga và anime Naruto của Kishimoto Masashi, và là bộ phim thứ hai thuộc chính truyện Naruto, là phần tiếp theo của loạt manga. Phim có sự tham gia của Sanpei Yūko, Junko Takeuchi, Kokoro Kikuchi và Noriaki Sugiyama. Bối cảnh của bộ phim được đặt sau phần cuối của Naruto. Bộ phim tập trung vào nhân vật chính Uzumaki Boruto, con trai của nhân vật chính trong Naruto Uzumaki Naruto.

Bộ phim lần đầu tiên được hé lộ trong cảnh post-credit của bộ phim trước, Naruto: Trận chiến cuối cùng (2014). Kishimoto đóng vai trò viết kịch bản và thiết kế nhân vật trong quá trình thực hiện The Last. Tuy nhiên, Kishimoto còn đóng một vai trò lớn hơn trong việc thực hiện bộ phim này, bao gồm kịch bản, thiết kế nhân vật và bối cảnh. Điều này khiến ông gặp nhiều khó khăn, do đó ông phải nhờ đến sự giúp đỡ của các thành viên khác như đồng biên kịch Kodachi Ukyō và đạo diễn Yamashita. Họ đã tạo ra những phân cảnh mới để lại ấn tượng sâu sắc cho Kishimoto.

Mở rộng...
x