Danh sách từ A-Z
Bossam: Đánh Cắp Số Phận
Xem phim

Xem phim Bossam: Đánh Cắp Số Phận

Bossam: Steal the Fate (2021)

Quốc gia: Hàn Quốc

Đạo diễn: Kwon Suk Jang

Diễn viên: Jung Il WooKim Tae WooKwon Yoo RiShin Dong MiShin Hyun SooYoon Joo Man

Thể loại: Phim Võ Thuật, Phim Cổ Trang, Phim Tình Cảm

Server VIP
Nội dung phim

Nội dung phim

Chuyện phim Bossam: Đánh Cắp Số Phận lấy bối cảnh ở thời Vua Gwang Hae, xoay quanh cuộc sống của hai nhân vật Ba Woo (Jung Il Woo thủ vai) và công chúa Soo Kyung (Kwon Yoo Ri đảm nhận). Trong đó Ba Woo là người chuyên thực hiện việc kết nối những phụ nữ không có ý định lấy chồng mới hay nói cách khác là góa phụ, nhưng anh vô tình bắt cóc phải công chúa Soo Kyung. Anh ta bị đóng khung cho âm mưu của của ai đó và lựa chọn sống trong vỏ bọc của một kẻ thấp hèn dù rất muốn thoát khỏi nó.

Còn về công chúa Soo Kyung, người sống cuộc đời kín đáo và im lặng để duy trì hình ảnh của gia đình. Cô phải kết hôn với người anh trai mà cô thân thiết từ nhỏ để đáp ứng nguyện vọng của gia đình, nhưng nhanh chóng trở thành góa phụ ngay sau khi cử hành hôn lễ. Sau đó, cuộc đời của cô liên tục gặp sóng gió khi một người lạ tên Ba Woo xuất hiện.

Nhìn chung, phim Bossam: Đánh Cắp Số Phận kể về câu chuyện cuộc sống và tình yêu chạm đến sự áp bức của những người phụ nữ và những người nghèo khổ. Những góc khuất trong xã hội phong kiến Hàn Quốc sẽ được khắc họa một cách chân thực qua bộ phim.

Những gương mặt sẽ xuất hiện thường xuyên trong phim Bossam: Đánh Cắp Số Phận
Mở rộng...
x