Danh sách từ A-Z
Server VIP
Nội dung phim

Phim Brave Citizen

Phim Brave Citizen dựa trên webtoon cùng tên, phim kể câu chuyện hành động đầy màu sắc của người hùng So Si Min, người từng thu hút sự chú ý của cả nước với tư cách là một ngôi sao quyền anh đang lên trong những năm trung học. Tuy nhiên, sau khi đối mặt với thực tế cay đắng không thể tránh khỏi, So Si Min trở thành một giáo viên bán thời gian với mục tiêu duy nhất trong đời là trở thành một giáo viên toàn thời gian — và người buộc bản thân không được hành động khi thấy bất công.

Phim Brave Citizen

Các áp phích nhân vật cho ta cái nhìn sơ bộ về tính cách đối lập của hai nhân vật chính. So Si Min, người đã sống một cuộc sống yên ả trong khi kìm nén tính nết để trở thành một giáo viên chính thức, được miêu tả mang sách và mỉm cười tươi sáng. Văn bản trên áp phích ghi: “Việc dễ nhất trên thế gian là chịu đựng”.

Ông khác, Han Su Kang, ngồi kiêu căng trên một chiếc ghế, và văn bản trên áp phích ghi: “Nghe kỹ. Ở đây, tôi là luật”. Điều này gợi ý về cuộc xung đột sẽ diễn ra giữa anh ta và So Si Min.

Đoạn teaser đầu tiên của phim Brave Citizen thu hút sự chú ý với một cảnh hành động đá cao mạnh mẽ, cho thấy So Si Min đứng thẳng mặt đối diện với một người đàn ông đã tát cô và khiêu khích gây gỗ. Cảnh này tương phản với thái độ nhẫn nhục của So Si Min khi cô kìm nén tính nết tại trường. Sự xuất hiện của Han Su Kang, người quấy rối các bạn học cùng lớp, làm tăng thêm sự căng thẳng. Cuối cùng, đoạn trailer cho thấy So Si Min, người hứa sẽ chịu đựng bất kỳ bất công nào, đội một chiếc mặt nạ và tuyên bố: “Những kẻ đã làm sai phải trả giá”.

Mở rộng...
x