Danh sách từ A-Z
Búp Bê Ma – Tukta Phee
Xem phim

Xem phim Búp Bê Ma – Tukta Phee

Tukta Phee

Đang phát: Tập 6

Tập mới nhất: 654

Quốc gia: Thái Lan

Thể loại: Phim Kinh Dị - Ma, Phim Tâm Lý

Server #1
Nội dung phim

Xem Phim Thái Lan Búp Bê Ma Vietsub Thuyết Minh HD | Tukta Phee (2019)

Búp Bê Ma là câu chuyện kể về một người phụ nữ tên Nuanthip (Akhamsiri Suwanasuk) sau khi chết vì muốn bảo vệ con gái mình nên đã nhập vào con búp bê mà cô bé yêu thích. Búp Bê Ma quy tụ những diễn viên khá quen thuộc và có kinh nghiệm diễn xuất như, Akhamsiri Suwanasuk, Sorat Jaron, Aom Sushar Manaying, Hiranyatithi Chatayodom,…

Bộ phim được khởi quay từ năm 2017 thế nhưng lại không hề nhận được sự chú ý, thậm chí nhiều người còn không nhớ đến sự tồn tại của nó đến tận khi phim có lịch phát sóng. Nhiều người hâm mộ của cô nàng Aom Sushar còn cho rằng channel 3 cho bộ phim đi vào quên lãng khi để phim “đắp chiếu” quá lâu như vậy.

Nội dung phim:

Nói về nội dung của Tukta Phee, đây là bộ phim thuộc thể loại ma kinh dị. Nhưng bạn đừng sợ nếu nghĩ rằng phim không dành cho những người “yếu tim” vì hơn hết phim đưa tới người xem một câu chuyện về tình mẫu tử thiêng liêng.

Pangrum là một cô bé 7 tuổi, chỉ nói chuyện với một con búp bê tên là Wawa, mà cha cô đã mua cho cô. Sau đó, cha cô đã tự sát trước mặt cô và Nuanthip, mẹ cô. Sau cái chết của người bố, mẹ của Pangrum đã tái hôn.

Họ có một con búp bê ngọc như một tài sản của gia đình và có rất nhiều  người muốn có được nó. Sau khi Nuanthip chết một cách bí ẩn và đầy đau thương, Pangrum được người thân nhận nuôi. Vì muốn bảo vệ đứa con gái bé bỏng của mình, linh  hồn của Nuanthip chẳng thể siêu thoát. Dù đã đi xa khỏi cõi đời nhưng người mẹ ấy luôn tìm mọi cách để bảo vệ con gái khỏi những kẻ luôn tìm cách làm tổn thương con bé. Nuanthip đã nhập linh hồn vào con búp bê mà Pangrum yêu quý để ở bên cạnh con gái mình.

Chưa hết, sức mạnh của búp bê mà linh hồn của Nuangthip nhập vào còn có thể thu hút rất nhiều các linh hồn khác nữa. Pangrum được Thanida ( Aom Sushar) là người thân thiết chăm sóc. Thế nhưng Thanida cũng không phải là một người bình thường mà cô cũng chính là một hồn ma.

Xoáy theo cuộc sống của cô bé Pangrum là rất nhiều những câu chuyện bí ẩn khác. Trong căn nhà lạnh lẽo ấy đã xảy ra rất nhiều những câu chuyện không ai có thể lý giải được.

Mở rộng...
x