Danh sách từ A-Z
Cá Mập Siêu Bạo Chúa
Xem phim

Xem phim Cá Mập Siêu Bạo Chúa Phụ đề việt + Thuyết minh

The Meg

113 phút

Quốc gia: Âu - Mỹ

Đạo diễn: Jon Turteltaub

Diễn viên: Bingbing LiCliff CurtisJason StathamJessica McNameeMasi OkaPage KennedyRainn WilsonRob Kipa-WilliamsRobert TaylorRuby Rose

Thể loại: Phim Hành Động

Server VIP
Nội dung phim

Phim Cá Mập Siêu Bạo Chúa

Phim Cá Mập Siêu Bạo Chúa – The Meg bộ phim nói về một nhóm thám hiểm đi đến rãnh sâu nhất của trái đất và bị mắc kẹt dưới đáy đại dương.Tình hình trở nên tồi tệ hơn khi mà nơi đây đầy rẫy những con cá mập khổng lồ chuyên săn mồi.Đứng trước nguy cơ đó một biệt đội được đưa đến đây nhằm giải cứu những nhà thám hiểm trước khi chuyện tồi tệ nhất xảy ra. The Meg là bộ phim phiêu lưu có phần kinh dị do mỹ sản xuất,mời các bạn cùng theo dõ bộ phim.

Từng một lần thoát chết khỏi cá mập khổng lồ, thuyền trưởng hải quân Jonas Taylor lại phải đối mặt với loài vật nguy hiểm nhất đại dương này lần nữa – trong tình thế còn ngặt nghèo hơn gấp trăm lần.

Năm năm trước, khi thi hành nhiệm vụ, Jonas Taylor gặp phải một con cá mập khổng lồ khiến phân nửa thủy thủ đoàn bỏ mạng. Chẳng những bị cách chức, anh còn mất cả hôn nhân và danh dự. Không ai tin những gì anh kể lại về sinh vật kinh khủng ngoài sức tưởng tượng tưởng đã tuyệt chủng triệu năm về trước. Để rồi, khi chìm đắm trong nỗi sợ hãi và thất vọng, một lần nữa anh phải chiến đấu với nó để giải cứu vợ con mình.

Mở rộng...
x