Danh sách từ A-Z
Cả Thế Giới Biết Em Yêu Anh / Ai Cũng Biết Em Yêu Anh – Almost Lover
Xem phim

Xem phim Cả Thế Giới Biết Em Yêu Anh / Ai Cũng Biết Em Yêu Anh – Almost Lover

Almost Lover (2022)

Đang phát: Tập 36-END

Tập mới nhất: 36-END3534

Quốc gia: Trung Quốc

Diễn viên: Cao Duệ Phi NhiCao NhânCung Uyển DiHứa Ngụy ChâuNhậm BânQuách Thước KiệtTống ThiếnTrần Hạc Nhất

Thể loại: Phim Tâm Lý, Phim Tình Cảm

Nội dung phim

Phim Cả Thế Giới Biết Em Yêu Anh

Phim Cả Thế Giới Biết Em Yêu Anh kể về Hà Tiếu Nhiên, Tiêu Thượng Kỳ và Trần Phi Nhi là ba người bạn thân thiết, gắn bó như hình với bóng từ thời còn đi học. Hà Tiếu Nhiên yêu thầm Tiêu Thượng Kỳ tám năm, nhưng cũng chứng kiến anh theo đuổi Trần Phi Nhi. Vì tình bạn, cô đành chôn giấu bí mật này trong lòng, lại năm lần bảy lượt thấy Trần Phi Nhi làm ngơ tình cảm của Tiêu Thượng Kỳ dành cho mình. Một chuyện xảy ra ngay trước ngày tốt nghiệp đại học đã khiến tình bạn của ba người rạn nứt. Sau khi bị phản bội trong cả tình yêu lẫn tình bạn, “mặt trời nhỏ” Hà Tiếu Nhiên năm nào đã chạy khỏi Thượng Hải để đến thành phố bên cạnh, trở thành VJ của một chương trình radio đêm. Ba năm sau, Tiêu Thượng Kỳ chuyển đến thành phố này với gánh nặng trên vai là phải kinh doanh một khách sạn bốn sao đang trên đà phá sản. Hai người gặp lại nhau nơi đất khách quê người với những hiểu lầm và khúc mắc, để rồi thấu hiểu và yêu thương nhau hơn trong những tháng ngày vừa làm nhau đau cũng vừa quan tâm và bảo vệ lẫn nhau.
Phim Cả Thế Giới Biết Em Yêu Anh – Ai Cũng Biết Em Yêu Anh (Almost Lover) được cải biên chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của tác giả Nguyệt Hạ Tiêu Thanh.
Sau khi vấp phải sự phản bội trong tình yêu và tình bạn, “mặt trời nhỏ” Hà Tiếu Nhiên đã chạy trốn khỏi Thượng Hải đến thành phố xa xôi, trở thành một phát thanh viên dẫn chương trình radio đêm khuya.

Anh không hiểu hay cố tình không muốn hiểu, sự thật là Ai cũng biết em yêu anh.
Sau ba năm, Tiêu Thượng Ký gánh vác áp lực to lớn đến thành phố này để điều hành một khách sạn 4 sao đang trên bờ vực phá sản. Hai người tha hương mang theo những hiểu lầm và không thể hiểu về nhau gặp lại ở nơi đất khách quê người, trong quá tổn thương lẫn nhau lại âm thần quan tâm bảo vệ lẫn nhau, dần dần phải lòng và thấu hiểu đối phương.

Bộ phim này nhiều bác dịch thành Ai Cũng Biết Anh Yêu Em. Tên dịch đúng là Ai Cũng Biết Em Yêu Anh.
Tựa đề chính của Ai Cũng Biết Em Yêu Anh là Cả Thế Giới Biết Em Yêu Anh, không biết ở nơi đó anh có biết không.

Mở rộng...
x