Danh sách từ A-Z
Cái Bóng Sư Tử Của Mèo Lười – The Lion’s Secret
Xem phim

Xem phim Cái Bóng Sư Tử Của Mèo Lười – The Lion’s Secret

The Lion's Secret

Đang phát: Tập 33-end

Tập mới nhất: 33-end3231

Quốc gia: Trung Quốc

Diễn viên: Chu Á VănDương Tử

Thể loại: Phim Tâm Lý, Phim Tình Cảm

Nội dung phim

Phim Cái Bóng Sư Tử Của Mèo Lười

Phim Cái Bóng Sư Tử Của Mèo Lười – The Lion’s Secret (2022) là bộ phim truyền hình dài tập Trung Quốc, phim xoay quanh cặp đôi Mộ Vãn Thanh và Lưu Thanh được sắp đặt cho cuộc hôn nhân dù cả hai xa lạ với nhau. Về lâu dần họ dần phát hiện ra bí mật của nhau và điều đó cũng khiến tình cảm cả hai được gắn kết.

Review phim

Nội dung phim

Chuyện phim Cái Bóng Sư Tử Của Mèo Lười bắt đầu từ cuộc hôn nhân của hai người hoàn toàn không biết nhau. Mộ Vãn Thanh (Dương Tử thủ vai) là một giám đốc điều hành tập đoàn Mậu Viễn, tuy là nữ nhưng cô được rất nhiều người ngưỡng mộ về tài năng chỉ đạo của mình. Và người mà Vãn Thanh phải cưới là Lưu Thanh (Chu Á Văn đóng) là một cựu quân nhân thất nghiệp.

Cuộc gặp gỡ đầu tiên của Mộ Vãn Thanh và Lưu Thanh là vào ngày cưới của họ. Không có cảm tình với nhau, mối quan hệ của cả hai bắt đầu trở nên thù địch như “lửa và nước” cho đến khi nó trở thành một yêu và thấu hiểu lẫn nhau. Lưu Thanh giúp Vãn Thanh giải quyết những khủng hoảng trong công ty của cô, đồng thời ngăn chặn những lời khiêu khích từ bạn trai cũ của cô. Chuyện tình  chỉ bắt đầu đẹp hơn khi tình yêu của họ bị thử thách gay gắt, một thử thách lớn hơn xuất hiện. Để thực hiện di nguyện của bà nội, họ bắt đầu hành trình đến Thái Lan và cũng từ đây họ phát hiện ra một âm mưu lớn. thân phận của Lưu thanh cũng dần được hé lộ. Vậy rốt cuộc Lưu Thanh là ai? Và kết hôn với Mộ Vãn Thanh là có chủ đích gì?

Diễn viên chính trong phim

Chu Á Văn

Chu Á Văn sinh ngày 21 tháng 4 năm 1986 là một diễn viên Trung Quốc. Anh xuất hiện trong các bộ phim Nhân chứng và Kiến quân đại nghiệp; và loạt phim truyền hình Cao lương đỏ và Đại Minh phong hoa. Năm 2019, anh tham gia chương trình tạp kỹ Keep Running với tư cách là một diễn viên trước khi đến với bộ phim dài tập Cái Bóng Sư Tử Của Mèo Lười.

Dương Tử

Dương Tử sinh ngày 6 tháng 11 năm 1992 là một nữ diễn viên nổi tiếng người Trung Quốc. Đầu tháng 9/2016 Dương Tử được Tuần san giải trí Nam Đô bình chọn là 1 trong 4 tứ tiểu hoa đán thế hệ 9x, cuộc bình chọn của Tuần san Nam Đô được đánh giá có chất lượng và uy tín hàng đầu Trung Quốc.

Mở rộng...
x