Danh sách từ A-Z
Cái Bóng (Thái Lan)
Xem phim

Xem phim Cái Bóng (Thái Lan)

Raeng Ngao

Đang phát: Tập 45

Tập mới nhất: 454443

Quốc gia: Thái Lan

Diễn viên: Jane Janesuda ParntoJanie TienphosuwanPhupoom PhongpanuPip Rawit TerdwongTanyares Ramnarong

Thể loại: Phim Tâm Lý, Phim Tình Cảm

Nội dung phim

Phim Cái Bóng Thái Lan

Phim Cái Bóng Thái Lan là một bộ phim truyền hình đầy bi kịch và tình cảm, xoay quanh câu chuyện đầy đau lòng của hai chị em song sinh Mootha và Moonin. Khi số phận không công bằng đối xử, Moonin quyết tâm đòi lại công lý cho em gái bằng cách đóng giả làm Mootha và tìm hiểu sự thật phía sau những bi kịch ẩn giấu. Với diễn xuất xuất sắc và những tình tiết bất ngờ, bộ phim hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả những cung bậc cảm xúc và dấn thân vào một thế giới tình cảm và gia đình đầy xúc động.

Bộ phim Cái Bóng Thái Lan có một cốt truyện đầy bi kịch, đầy xúc động và hấp dẫn, mang đậm tình cảm gia đình và tình yêu đầy rẫy sóng gió. Nội dung phim xoay quanh cuộc sống của hai chị em song sinh Mootha và Moonin, nhưng tâm điểm là câu chuyện đầy bi kịch của Mootha và sự quyết tâm đòi lại công lý từ chị gái Moonin.

Mootha, một cô gái ngây thơ, trong sáng, và tận tụy, rời xa quê hương để tìm kiếm cơ hội và thành công ở thành phố Bangkok. Tại đây, cô gặp Veekit, đồng nghiệp quan tâm và tỏ tình với cô, nhưng Mootha từ chối và muốn giữ mối quan hệ chỉ ở mức bạn bè. Tuy nhiên, số phận dẫn đưa cô đến tình yêu đơn phương với ông chủ Janepop, người đã có vợ và ba con.

Khi vợ của Janepop phát hiện mối quan hệ giữa Mootha và chồng mình, cô ta không do dự làm nhục và xúc phạm Mootha tại nơi làm việc, khiến cô gặp rất nhiều tổn thương. Chị gái của Mootha, Moonin, trở về từ nước ngoài và chứng kiến cảnh em gái tự vẫn, không thể kìm lòng đau xót và thương tiếc. Quyết tâm bảo vệ danh dự và lẽ phải cho em gái, Moonin quyết định đóng giả làm Mootha và đến Bangkok để tìm hiểu và đòi lại công lý cho người em đã mất.

Mở rộng...
x