Danh sách từ A-Z
Cảnh Báo Tình Yêu 2 – Love Alarm Season 2
Xem phim

Xem phim Cảnh Báo Tình Yêu 2 – Love Alarm Season 2

Love Alarm Season 2

Đang phát: Tập 6

Tập mới nhất: 654

Quốc gia: Hàn Quốc

Đạo diễn: Kim Jin WooLee NaJeong

Diễn viên: Ga-ram JungGo Min-SiKim Shi EunNa-Moo YoonSong KangSong Seon-mi

Thể loại: Phim Hài Hước

Server VIP
Nội dung phim

Phim Cảnh Báo Tình Yêu 2

Phim Cảnh Báo Tình Yêu 2 Trong thế giới nơi 1 ứng dụng cảnh báo người dùng nếu gần đó có ai thích họ, Kim Jo Jo trải nghiệm tình yêu của tuổi trẻ trong khi cố vượt qua những nghịch cảnh cá nhân.
Nội dung phim Cảnh Báo Tình Yêu 2 nhẹ nhàng , tình cảm thu hút người xem nói về những người muốn biết trái tim thực sự của họ trong một xã hội nơi mọi người sử dụng ứng dụng để tìm ra ai thích họ. Nói chính xác, ứng dụng nói với những người thích họ trong phạm vi 10 mét xung quanh họ. Chuông báo tình yêu phần 2, hé lộ phần nào lựa chọn tình yêu của nhân vật Kim Jojo. Cô ấy sẽ đáp lại tình cảm của Lee Hye-Yeong hay cô ấy chọn ở bên người mẫu điển trai Hwang Sun-oh?

Dàn diễn viên xinh đẹp và đầy tài năng:
Kim So Hyun
Kim So Hyun là một nữ diễn viên Hàn Quốc bắt đầu sự nghiệp của mình với tư cách là một diễn viên nhí vào năm 2006 và ban đầu thu hút được sự chú ý của công chúng khi vào vai một nữ hoàng trẻ tuổi phản diện trong Moon Embracing the Sun (2012) và một cô gái rơi vào bi kịch trong Mất tích Bạn (2013). Sau đó cô được gọi một cách trìu mến là “Em gái quốc dân”. Cô đảm nhận vai chính đầu tiên trong bộ phim tuổi teen Who Are You: School 2015 (2015) và kể từ đó, cô đã đóng vai chính trong bộ phim hài kinh dị Hey Ghost, Let’s Fight (2016), bộ phim kinh dị lịch sử The Emperor: Owner of the Mask (2017) và phim hài lãng mạn Radio Romance (2018).

Kim sinh ra ở Úc. Cô chuyển đến Hàn Quốc vào năm 2003 khi mới 4 tuổi và tốt nghiệp trường cấp 2 Yongin Munjung vào năm 2015. Vào tháng 1 năm 2018, Ban tổ chức Thế vận hội mùa đông Olympic & Paralympic 2018 (POCOG) ở Pyeongchang đã chọn Kim và Yoo Seung Min là Đại diện quốc gia của Nụ cười danh dự đại diện cho nụ cười và lòng tốt của Hàn Quốc. Năm 2017, So-hyun tham gia lồng tiếng Hàn Quốc cho nhân vật “Mitsuha Miyamizu” trong bộ phim hoạt hình ăn khách quốc tế Your Name của Nhật Bản.

Song Kang
Song Kang là nam diễn viên Hàn Quốc trực thuộc Namoo Actors. Anh học tại Đại học Konkuk, khoa nghệ thuật điện ảnh. Năm 2015, anh xuất hiện trong bộ phim truyền hình ngắn, “Hello Spring”, nơi anh đảm nhận vai chính. Khi bắt đầu sự nghiệp của mình vào năm 2017, anh ấy đã tham gia diễn xuất trong một số video ca nhạc, ‘Sweet Summer Night’ của The Ade và ‘Love Story’ của Suran. Cũng trong năm 2017, anh chính thức ra mắt trong ‘The Liar And His Lover’, với một vai phụ.

Năm 2018, anh được đề cử cho giải Tân binh nam tại Lễ trao giải SBS Entertainment lần thứ 12. Cũng kể từ năm 2017, anh ấy đã đóng những vai nhỏ cho đến năm 2019, nơi anh ấy được chọn với vai chính chính thức đầu tiên trong Chuyển thể Webtoon, ‘Love Alarm’. Vào vai Sun Oh trong ‘Love Alarm’ đã khiến anh ấy chú ý hơn rất nhiều, từ năm 2019 trở đi.

Jung Ga Ram
Jung Ga Ram là một nam diễn viên Hàn Quốc. Anh trở nên nổi tiếng nhờ các vai diễn trong các bộ phim Vị trí thứ 4 và Nhà thơ và Cậu bé. Anh cũng xuất hiện trên các bộ phim truyền hình như Standby và Love Alarm.

Mở rộng...
x