Danh sách từ A-Z
Cánh Chim Mùa Đông – Winter Bird
Xem phim

Xem phim Cánh Chim Mùa Đông – Winter Bird

Winter Bird

Đang phát: Tập

Quốc gia: Hàn Quốc

Đạo diễn: Joo Sung Woo

Diễn viên: Hwang Jung EumLee Tae GonPark Sun YoungYoon Sang Hyun

Thể loại: Phim Tình Cảm, Phim Tâm Lý

Nội dung phim

Phim Cánh Chim Mùa Đông 

Phim Cánh Chim Mùa Đông là một bộ phim do quốc gia Hàn Quốc sản xuất vào năm 2014, do đạo diễn Joo Sung Woo cùng các diễn viên quen thuộc yoon sang hyun,lee tae gon,park sun young,hwang jung eum thực hiện bộ phim. 

Nội dung phim : Young Eun ( Park Sun Young ) được thực hiện trong các gia đình Jung sau khi bị mồ côi như một đứa trẻ . Cô và Do Hyun , người anh nuôi của cô, được rút ra mạnh mẽ với nhau. Cha mẹ Hyun không chấp nhận tuy nhiên, và hai riêng biệt để không làm tổn thương gia đình của họ.  xem phim Cánh Chim Mùa Đông Di chuyển về với cuộc sống của mình, Young Eun kết hôn với bác sĩ Joo Kyung Woo . Kyung Woo hóa ra là loạn thần kinh và hoàn toàn dưới sự kiểm soát của mẹ độc đoán của mình, và Young Eun phát triển nhiều hơn và hạnh phúc hơn . Bác sĩ nhi khoa đẹp Jin Ah ( Hwang Jung Eum ) yêu Do Hyun và đuổi theo hắn , và cuối cùng ông kết hôn với cô ấy. Sau đám cưới, Young Eun cuối cùng đã có đủ của chồng bà và mẹ của mình và rời khỏi Kyung Woo . Bây giờ, Young Eun và Do Hyun đang bị giằng xé giữa các cam kết trước đây của họ và một số phận mà dường như quyết tâm mang lại cho họ với nhau.

Phim xoay quanh chuyện tình phức tạp và đau khổ của những cặp đôi và vấn nạn về nàng dâu mẹ chồng trong phim phần nào cũng muốn nói lên vai trò của người phụ nữ trong cuộc sống hiện đại này Cô tốt nghiệp khoa thiết kế và trở thành nhà thiết kế nội thất. Khi đang học lớp 10, cha mẹ cô lần lượt qua đời cách nhau chỉ vài tháng. Mẹ cô mất do bị bệnh nan y, còn cha thì mất trong một tai nạn xe hơi. Cô được chủ tịch Jung  một khách hàng thường xuyên của nhà hàng cha cô đón về nuôi. Các tập tiếp theo của bộ phim sẽ cho chúng ta thấy Young Eun là một cô gái mồ côi, được một gia đình tốt bụng cưu mang.

Mở rộng...
x