Danh sách từ A-Z
Cánh Cửa Tái Sinh – Be Reborn
Xem phim

Xem phim Cánh Cửa Tái Sinh – Be Reborn

Be Reborn

Đang phát: Tập 3

Tập mới nhất: 321

Quốc gia: Trung Quốc

Thể loại: Phim Tâm Lý, Phim Hình Sự

Server VIP
Nội dung phim

Phim Cánh Cửa Tái Sinh

Phim Cánh Cửa Tái Sinh là bộ phim truyền hình dài tập thuộc thể loại hình sự tội phạm, bí ẩn, kịch tính của Trung Quốc được sản xuất vào năm 2022 do Dương Đông chịu trách nhiệm chỉ đạo, với các diễn viên tham gia Trương Dịch trong vai La Kiên, Vương Tuấn Khải trong vai Trang Văn Kiệt, Phạm Thi Nhiên trong vai Lâm Chỉ Duyệt, Từ Duyệt trong vai Liệu Song, Lan Hải Mông trong vai Bàng Đại Trí, Triệu Tần trong vai Diệp Giai và một số diễn viên khác.

Nội dung phim

La Kiên là một vị cảnh sát điều tra dày dạn kinh nghiệm, năng lực trinh sát rất mạnh. Trang Văn Kiệt một sinh viên Luật năm 3 thiên tài lạnh lùng, nhà có truyền thống trộm cắp, với truyền thống từ ông nội và cha, cậu có thể nắm rõ được những mánh khóe tinh vi trong kỹ thuật trộm.

Một lần bức tranh “Hoa Súng” bị đánh cắp xảy ra trong trường học mà cảnh sát La Kiên và cậu sinh viên Trang Văn Kiệt gặp gỡ, hai con người với hai tính cách và hoàn cảnh sống khác biệt, từ vụ án “Hoa Súng” đến những vụ án kì lạ khác xảy ra, từ ngờ vực lẫn nhau đến tin tưởng kề vai chiến đấu, cuối cùng cả hai vẫn kiên định với ánh sáng công lý và truyền tải năng lượng tích cực cho bộ phim.

Là bộ phim truyền hình dài tập thuộc thể loại hình sự tội phạm, bí ẩn, kịch tính của Trung Quốc được sản xuất vào năm 2022 do Dương Đông chịu trách nhiệm chỉ đạo, với các diễn viên tham gia Trương Dịch trong vai La Kiên, Vương Tuấn Khải trong vai Trang Văn Kiệt, Phạm Thi Nhiên trong vai Lâm Chỉ Duyệt, Từ Duyệt trong vai Liệu Song, Lan Hải Mông trong vai Bàng Đại Trí, Triệu Tần trong vai Diệp Giai và một số diễn viên khác.

Mở rộng...
x