Danh sách từ A-Z
Chân Thành Với Tình Yêu – Bora! Deborah
Xem phim

Xem phim Chân Thành Với Tình Yêu – Bora! Deborah

Bora! Deborah/ True To Love / I'm Serious About Dating

Đang phát: Tập 4

Tập mới nhất: 432

Quốc gia: Hàn Quốc

Đạo diễn: Lee Tae GonSeo Min Jung

Diễn viên: Hwang Chan SungJoo Sang WookJunePark So JinYoo In NaYoon Hyun Min

Thể loại: Phim Hài Hước, Phim Tình Cảm

0/ 5 0 lượt
Server VIP
Nội dung phim

Phim Bora! Deborah

Phim Bora! Deborah là một bộ phim truyền hình Hàn Quốc đang diễn ra với sự tham gia của Yoo In-na trong vai chính, cùng với Yoon Hyun-min, Joo Sang-wook, Hwang Chan-sung, và Park So-jin.
Nôi dung Phim Bora! Deborah kể về Yeon Bo Ra (Yoo In-na) là huấn luyện viên tình yêu đầu tiên và duy nhất của Hàn Quốc và thành công trong lĩnh vực này. Khi cuộc sống tình yêu của chính cô ấy sắp trở nên trọn vẹn với lời đính hôn được mong đợi từ bạn trai CEO, cô ấy có xích mích với Lee Soo-hyuk (Yoon Hyun-min), một biên tập viên có đời sống tình cảm mờ nhạt. Hai người họ đi nhầm đường nhưng bị vướng vào nhau khi Deborah phát hiện ra bạn trai lừa dối cô và khi công ty xuất bản của Soo-hyuk muốn ký hợp đồng cho cuốn sách tiếp theo của cô.

Lee Soo Hyuk, một người đàn ông quyến rũ, vật lộn với những vấn đề của trái tim. Là một nhà lập kế hoạch xuất bản sáng suốt, Soo Hyuk không dễ bị ấn tượng và ban đầu có ấn tượng tiêu cực về Bo Ra. Tuy nhiên, cuộc sống của họ bất ngờ vướng vào nhau, và anh ngày càng bị cô thu hút. Trong khi đó, Han Sang Jin, bạn và đối tác kinh doanh của Soo Hyuk, đứng đầu công ty xuất bản sách Jinri, anh ta là một người thích lối sống tự do hơn là một mối quan hệ sâu sắc hay lãng mạn đi chăng nữa.

Mở rộng...
x