Danh sách từ A-Z
Chiếc Vòng Ma
Xem phim

Xem phim Chiếc Vòng Ma

Kam Lai Mas

Đang phát: Tập 11

Tập mới nhất: 11109

Quốc gia: Thái Lan

Diễn viên: Janie TienphosuwanJooy WarattayaToey Pongsakorn

Thể loại: Phim Tình Cảm, Phim Tâm Lý

Server VIP
Nội dung phim

Phim Chiếc Vòng Ma

Phim Chiếc Vòng Ma – Kam Lai Mas là một bộ phim truyền hình dài tập của điện ảnh Thái Lan kết hợp giữa tình cảm và yếu tố ma mị nên thu hút được rất nhiều khán giả. Phim lần đầu tiên phát sóng tại Việt Nam trên kênh TVStar – SCTV11 lúc 20h thứ 2 đến thứ 5 và thứ 7, Chủ Nhật hàng tuần, kể từ ngày 5/3/2017.

Nội dung phim là một câu chuyện tình tay ba đầy nước mắt. Một người thứ tư xuất hiện trong bóng tối. Những trò bùa chú ghê rợn. Một cái chết đầy đau đớn, một linh hồn bị giam cầm cả 100 năm. Một sự tái sinh như hẹn ước. Bí mật, tội ác… sự hận thù.. tình yêu.. nổi sợ hãi… những âm mưu. Người quên, kẻ nhớ. Những ân oán của tiền kiếp… Liệu câu chuyện sẽ kết thúc thế nào?

Ngày xưa tại lâu đài Tinnachart có cô nàng Riewthong (Jui)con gái của chủ nhóm múa cung đình có dịp hội ngộ với công chúa Rumpa Tinnachart (Janie), con gái của chủ lâu đài. Rumpa đang yêu say đắm hoàng tử Direk (Toey). Riewthong cũng yêu Direk. Rumpa ngay lập tức hẹn Riewthong để làm rõ mọi chuyện và kết cục là Rumpa đã đâm Riewthong bằng một con dao rồi cố lấy đi chiếc vòng vàng từ cổ tay của Riewthong. Riewthong đã van xin Rumpa tha mạng nhưng Rumpa đã đẩy Riewthong xuống ao và nguyền rủa Riewthong sẽ phải sống ở dưới đó mãi mãi. Trước khi qua đời, Riewthong với đôi mắt đầy oán hận cũng đã nguyền dù thời gian trôi qua bao lâu thì cô nhất định sẽ quay về đoạt lại chiếc vòng.

Đời này qua đời khác đến ngày nay : Glaomart khá quan tâm đến một chiếc vòng rất đẹp, chiếc vòng có khắc tên Riewthong. Glaomart rất muốn có nó nhưng mẹ của Ta lại cất giữ và bà ấy bắt đầu gặp những điều kỳ lạ. Vì vậy bà ấy quyết định đưa nó cho Glaomart. Đến lượt Glaomart và những người trong gia đình cô gặp phải những điều khủng khiếp. Glaomart nghi ngờ có chiếc vòng có bí mật gì đó nên đã tìm hiểu và phát hiện ra chủ nhân chiếc vòng là Riewthong, con gái chủ nhóm múa. Hoàng thân, ông cố của Ta đã từng yêu Riewthong, luôn ưu ái cô ấy, đồng thời con trai của ông của yêu Riewthong. Hoàng thân muốn Riewthong trở thành tình nhân của mình nhưng Riewthong không thể sống cùng một người mình không yêu. Ngoài ra Prung, anh trai kế của cô cũng yêu thầm cô từ lâu. Những ân oán từ kiếp trước với yêu, hận, tình, thù và vô số bí mật dần dần được hé lộ…..

Mở rộng...
x