Danh sách từ A-Z
Chó Săn Công Lý – Bloodhounds
Xem phim

Xem phim Chó Săn Công Lý – Bloodhounds

Bloodhounds (2023)

Đang phát: Tập 8 END

Tập mới nhất: 8 END76

Quốc gia: Hàn Quốc

Đạo diễn: Kim Joo-Hwan

Diễn viên: Heo Jun-HoLee Sang YiPark Sung WoongWoo Do Hwan

Thể loại: Phim Hành Động, Phim Tâm Lý, Phim Tội Phạm

Server VIP
Nội dung phim

Phim Bloodhounds

Phim Bloodhounds (tựa Việt: Chó Săn Công Lý) đã chính thức ra mắt khán giả vào ngày 9/6 với sự góp mặt của sao nhí đình đám một thời Kim Sae Ron. Sự trở lại của cô nàng đã khiến cho bộ phim được quan tâm hơn và mang đến cho khán giả một hình tượng mới lạ, đầy bất ngờ.

Kim Sae Ron tham gia Bloodhounds với vai nữ phụ Hyun Joo, là người thừa kế và cánh tay đắc lực của Chủ tịch Choi – một nhân vật quyền lực trong phim. Trên đường trở thành nữ phụ, cô đã gặp và trở thành bạn thân của 2 nam chính Geon Woo (Woo Do Hwan) và Woo Jin (Lee Sang Yi). Khán giả đón nhận với sự thay đổi hình ảnh của Kim Sae Ron, từ hình ảnh sao nhí thanh thuần với mái tóc dài trở thành một cô gái gai góc, cá tính hơn với kiểu tóc tém và quần áo tông trầm. Sự thay đổi này khiến cho cô trông “đẹp trai” hơn và tạo nên bộ ba “hoàn cảnh” thú vị trong phim.

Nội dung của phim Bloodhounds – Chó Săn Công Lý xoay quanh câu chuyện về Gun Woo là một võ sĩ quyền anh đầy hứa hẹn. Mẹ anh vay tiền từ Kim Myung Gil – một kẻ cho vay nặng lãi tàn nhẫn, chuyên nhắm đến những người túng quẫn, khó có khả năng trả nợ. Kết quả, mẹ Gun Woo ôm một món nợ khổng lồ, nên anh đành phải tạm từ bỏ nghiệp boxing để tìm cách kiếm được tiền nhanh và nhiều nhất có thể. Trong giới cho vay tiền từng có một cái tên rất lẫy lừng là Chủ tịch Choi. Ông từng đột ngột biến mất một thời gian rồi đột ngột xuất hiện trở lại, nhưng lần này ông bắt đầu cho vay một cách rất nhân từ. Gun Woo đến làm việc tại doanh nghiệp cho vay của Chủ tịch Choi. Tại đây, anh quen biết và kết thân với Hyun Joo và Woo Jin. Ba người họ bắt tay lên kế hoạch hạ bệ Kim Myung Gil nhưng liệu mọi chuyện có dễ dàng như họ nghĩ?

Mở rộng...
x